Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn bảo hành 10 năm

Tại Thế Giới Giấy, khách hàng sử dụng giấy sẽ được tài trợ hộp, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn bảo hành lên đến 10 năm.

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn được là sản phẩm vệ sinh quan trọng trong tất cả mọi đơn vị, đặc biệt là các Buiding, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quan cafe, các công ty, xí nghiệp…

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại hộp đựng giấy vệ sinh với đầy đủ kiểu dáng, chất lượng, giá cả và xuất sứ… Chính vì vậy, các sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng của Trung Quốc cũng lẫn lộn khá nhiều làm cho người dùng khó phân biệt.

Hiện nay, Thế Giới Giấy là đơn vị cung cấp chính hãng các dòng sản phẩm hộp giấy với giá bán hợp lý, chất lượng ổn định và là đơn vị duy nhất bảo hành hộp giấy lên đến 10 năm.

hop-dung-giay-ve-sinh-cuon-lon-bao-hanh-10-nam

Tất cả các loại hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Thế Giới Giấy đều được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, từ 100% nhựa ABS cao cấp.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên có thể sử dụng vừa vặn cho tất cả các loại giấy vệ sinh cuộn lớn hiện nay. Bên cạnh đó là kiểu dáng hiện đại, sang trọng, bề mặt bóng đẹp giúp không gian thêm ấn tượng và sang trọng hơn. Sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn là giải pháp giúp tiết kiệm giấy vệ sinh, chi phí, nhân công, thời gian…

Đặc biệt, khi sử dụng giấy tại Thế Giới Giấy khách hàng còn được:

Mọi nhu cầu cần bào giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *