G

0901 077 077

BÍ QUYẾT TĂNG LỢI NHUẬN CHO DOANH NGHIỆP

Trong kinh doanh, lợi nhuận luôn được xem là yếu tố quan trọng  đối với người kinh doanh. Không chỉ đối với doanh nghiệp nhỏ mà đối với các công ty lớn để có được lợi nhuận cũng không hề đơn giản và dễ dàng.  Vậy doanh nghiệp cần làm gì để đạt được lợi nhuận tối đa?

Chúng ta đều biết:

Lợi nhuận= Doanh thu- Chi phí

Vì vậy, để tăng lợi nhuận thì chúng ta phải tăng doanh thu và giảm chi phí. Trong thời buổi  cạnh tranh như ngày này thì để tăng doanh thu  là một điều không hề dễ dàng , cần có sự nỗ lực rất lớn của doanh nghiệp và khó kiểm soát hơn bởi nó phụ thuộc rất lớn và thị trường, vào người tiêu dùng. Trong khi đó yếu tố chi phí là yếu tố mà doanh nghiệp có thể kiểm soát được.

Vậy để tăng lợi nhuận doanh nghiệp có thể kiểm soát chi phí sao cho chúng luôn ở mức thấp nhất có thể. Doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng các biện pháp tiết kiệm điện, nước, giấy, những mặt hàng cần thiết phải sử dụng thường xuyên thay vì mua một ít nhưng nhiều lần thì bạn có thể mua với số lượng lớn để được giảm giá , hay tận dụng tối đa đối với các chương trình khuyến mại, tài trợ để tiết kiệm chi phí.

Ví dụ đối với việc sử dụng giấy vệ sinh, thay vì sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ bạn có thể sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn để thay thế. Bởi giấy vệ sinh cuộn lớn có ưu thế về giá do giảm chi phí lõi giấy. Ngoài ra việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí và thời gian thay nạp giấy bởi một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn có dung lượng giấy bằng từ 10-20 cuộn giấy vệ sinh cuộn nhỏ.

Ngoài ra, việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn và hộp đựng giấy còn giúp bảo vệ một cách tốt nhất, tránh làm hư hỏng giấy gây lãng phí do giấy  các tác nhân bên ngoài như gió, bụi bẩn, vi khuẩn và thậm trí là tình trạng mất cắp giấy , hay tình trạng giấy bị rơi vãi bừa bãi trên nền nhà , thậm trí bồn cầu gây mất mỹ quan và tắc nghẽn.

Sự kết hợp giữa hộp đựng giấy và giấy vệ sinh cuộn lớn còn giúp cho không gian của doanh nghiệp trở nên rộng rãi, thoáng mát, sang trọng làm tăng thêm sự hài lòng cho nhân viên và khách hàng của bạn. Nếu khách hàng của bạn hài lòng về sản phẩm, dịch vụ cộng thêm của bạn, chắc chắn doanh thu sẽ tăng lên đáng kể.

Hơn nữa, Thế Giới Giấy còn có chương trình tài trợ miễn phí (*) hộp đựng giấy cho các tổ chức sử dụng giấy, giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí không hề nhỏ.

 

 

Thế Giới Giấy là công ty uy tín và đứng đầu trong việc sản xuất và cung cấp khăn giấy, giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, hộp đựng giấy, vật tư trong ngành giấy cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán coffee, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng trong kênh bán hàng trực tiếp.  Ngoài sản phẩm chất lượng vượt trội với giá thành ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng cũng như chính sách giao hàng nhanh chóng, miễn phí ,  doanh nghiệp của bạn còn có thể tiết kiệm một phần chi phí vận chuyển.

 

 

Mọi nhu cầu cần bào giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

 

 

Comments

comments

Call Now Button