G

0901 077 077

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn là sản phẩm không thể thiếu tại các buiding, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các cơ quan, tổ chức…

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng kèm với giấy vệ sinh cuộn lớn nhằm giúp tiết kiệm giấy, tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian thay giấy, luôn giữ cho không gian sạch sẽ, gọn gàng. Đồng thời, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt giúp cho không gian hiện đại và đẳng cấp hơn.

Thế Giới Giấy nhập khẩu và phân phối hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn từ Malaysia.

Hiện nay, Thế Giới Giấy là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn từ Malaysia và cung cấp cho người dùng mà không thông qua các đơn vị trung gian. Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nhập khẩu đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, trên dây chuyền và công nghệ hiện đại nhất tại Malaysia giúp hộp luôn cứng cáp, bền bỉ, bóng đẹp, có thể sử dụng vừa vặn cho các loại giấy vệ sinh cuộn lớn hiện nay.

Mua hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nhập khẩu nhận khuyến mãi lớn.

Thế Giới Giấy đang chạy chương trình miễn phí 100% hộp đựng giấy vệ sinh đối với khách hàng tổ chức. Khách hàng cá nhân khi mua hộp đựng giấy sẽ được tặng thêm 1 hộp, và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Xem chi tiết thông tin tại đường link: https://thegioigiayvn.com/hop-dung-giay-ve-sinh-cuon-lon/

Tel:  (028)73063979

CSKH 24/7: 0901077077

Hotline: 0982918446 – 0906799409 (Zalo, Viber)

Website:  https://thegioigiayvn.com – http://paper.vn

Email: thegioigiay@paper.vn – info@paper.vn

Website: https://thegioigiayvn.com

 

Call Now Button