G

0901 077 077

1001 công dụng bất ngờ của lõi giấy vệ sinh

Tự hỏi, sau khi sử dụng hết giấy vệ sinh thì bạn làm gì với lõi giấy? liệu bạn có thẳng tay vứt chúng đi hay tận dụng chúng để thoả sức sáng tạo ra những đồ vật xinh xắn đáng yêu thậm chí là những thứ độc lạ chỉ mình bạn mới có?

Đừng vội vứt bỏ lõi giấy vệ sinh đi sau khi đã sử dụng hết giấy vệ sinh bạn nhé!. Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào làm những đồ vật đáng yêu từ chúng nhé:

Làm chỗ chứa ô tô trò chơi, làm ô tô đồ chơi

Các ống này cũng có thể là nơi bảo quản các đồ chơi của bạn một cách ăn toàn và lạ mắt. Bên cạnh đó, nếu tỉ mỉ một chút, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng chúng để tạo ra những chiếc ô tô đồ chơi cho con của mình đấy.

Nơi bảo quản đồ chơi độc lạ và đẹp măt
Hay những chiếc oto với đầy màu sắc bắt mắt

Những chiếc vòng hoa handmade độc đáo cho gia đình

Các ống giấy cũng có thể được tận dụng để làm các vòng hoa trang trí trong nhà. Treo chúng ở cửa ra vào sẽ làm cho lối vào nhà bạn sáng tạo, dễ thương hơn rất nhiều.

Vòng trang trí cửa siêu độc đáo

Bộ sưu tập các ống giấy sẽ là nơi lý tưởng để bạn đặt các đồ vật cá nhân của mình trên bàn làm việc, từ kéo, bút, thước kể, tẩy… Bên cạnh đó, bạn có thể tô màu, trang trí các cuộn giấy dể phù hợp với nội thất trong nhà.

Đựng thức ăn cho chim

Đính các hạt đậu phộng, bơ, đỗ vào các ống giấy và treo lên những nhánh cây quanh nhà mình. Đây sẽ là bữa ăn tuyệt vời dành cho các chú chim non quanh nhà đấy.

Ống đựng thức ăn cho chim độc nhất vô nhị

Tạo những con cú xinh xắn dễ thương

Ngoài ra, khéo léo trang trí và cắt tạo hình các ống giấy vệ sinh, cũng giúp bạn sáng tạo nên những con cú hết sức ngộ nghĩnh.

Những chú chim cú đáng yêu chắc chắn sẽ khiến bé yêu của bạn thích thú

Dây quấn khăn nhỏ gọn

Cắt nhỏ các cuộn giấy và tẩm màu khác nhau, sau đó sử dụng chúng như những dây cuốn duy bằng để quấn các vật dụng nhỏ. Điều này tạo nên điểm nổi bật ấn tượng cho mỗi bữa ăn.

Dây cuốn tiện lợi, bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian để tháo lắp dây cuốn này

Bọc đất trồng cây xinh xắn

Bọc đất trong các mảnh giấy màu nâu, luôn tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng và môc mạc. Cây non gieo từ hạt có thể dễ dàng sống và phát triển trong các túi giấy ấy.

Dành cho tín đồ thích trồng cây

Tạo hộp đựng dây điện, dây cáp tiện dụng

Ống giấy vệ sinh có kích thước hoàn hảo để giữ những cuốn dây điện, dây cáp. Sử dụng những mẩu băng dính màu sắc làm viền, ống giấy của bạn sẽ trở nên đẹp một cách lạ kì.

Chúng sinh ra có phải dành cho nhau không nhỉ?

Hy vọng với những ý tưởng trên về lõi giấy vệ sinh sẽ giúp bạn có thể tạo ra được những độ vật đáng yếu trang trí cho căn nhà của mình nhé!

Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

Call Now Button