G

0901 077 077

Hiện nay, Giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp không chỉ được dùng ở kênh Horeca mà còn được sử dụng ở hầu hết các đơn vị dùng giấy.

Giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp là sản phẩm sử dụng nguyên liệu sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp. Thành phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp đồi hỏi phải đạt chỉ tiêu chất lượng và sự an toàn. Tại Thế Giới Giấy, loại sản phẩm này được tiêu thụ mạnh nhờ những ưu điểm nổi bật về sự tiết kiệm và sự an toàn.

Sự tiết kiệm của giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp

Mỗi cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn có lượng giấy tương đương từ 10 đến 25 cuộn giấy vệ sinh nhỏ. Tuy nhiên, chi phí sản xuất 1 cuộn giấy lớn lại tiết kiệm khá nhiều so với cuộn giấy nhỏ nhờ tiết kiệm: lõi giấy, bao bì, thời gian gia công, nhân công, màn co, nhãn mác…Chính vì vậy, giá bán của 1 cuộn giấy lớn rẻ hơn rất nhiều so với lượng giấy nhỏ tương đương.

Sự an toàn của giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp:

Giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất từ Nhật Bản, 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, sản phẩm đạt chất lượng có đặc điểm: Giấy trắng, mịn, dai, không bụi, không chứa hóa chất tẩy trắng, không bụi, không bị vón cục và chuyển màu khi thấm nước.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now Button