G

0901 077 077

11 lý do bạn nên lựa chọn Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy được thành lập từ năm 2008 cho đến nay đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Hiện nay, Thế Giới Giấy là đơn vị duy nhất sở hữu 3 dây chuyền sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn hiện đại và cao cấp nhất hiện nay. Chính vì thế, Thế Giới Giấy luôn dẫn đầu về sản lượng và doanh thu giấy vệ sinh cuộn lớn hằng năm.

Dưới đây là 11 lý do vì sao bạn nên chọn Thế Giới Giấy:

1.Hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nguyên liệu sản xuất cao cấp, dây chuyền hiện đại, không chứa các loại hóa chất độc hại.

2.Cung cấp hàng hóa trực tiếp cho người tiêu dùng:

Toàn bộ hàng hóa của Thế Giới giấy đều được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đáp ứng được tiêu chí chất lượng ổn đinh, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh và miễn phí.

3.Có rất nhiều đơn vị lớn là các công ty, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng, buiding tại Việt Nam đã và đang lựa chọn các sản phẩm tại Thế Giới Giấy, họ đều cảm thấy hài lòng và gắn kết lâu dài.

4.Đội ngũ tư vấn viên luôn làm việc dựa trên tinh thần yêu thích và trách nhiệm, niềm say mê và nhiệt huyết. Tư vấn khách hàng tận tâm, không ngại xa xôi, luôn đề ra những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với mục đích và điều kiện sử dụng của từng đơn vị.

5.Ngồi nhà có thể mua được sản phẩm tại Thế Giới Giấy:

Nếu khách hàng cần xem mẫu mã, chất lượng trước khi đặt hàng, chúng tôi sảng sàng mang mẫu đến tận nơi và tư vấn. Khách hàng được quyền đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng.

6.Phục vụ, giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi:

Bạn không cần phải tự mình bốc xếp hàng hóa, hay đợi chờ tính tiền như trong Siêu Thị.

7.Thế Giới Giấy cam kết giao hàng nhanh chóng, liên tục trong vòng 24h đồng hồ.

8.Coi trọng sự hợp tác lâu dài: Chúng tôi luôn xem trọng và đảm bảo lợi ích hài hòa giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến những dịch vụ hậu mãi, chương trình khuyến mãi.

9.Xây dựng chính sách sản phẩm và giá bán, lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm.

10.Luôn điều chỉnh các chính sách về giá, về chương trình hậu mãi nhằm đảm bảo lợi ích hài hòa giữa : “Khách hàng- Nhân Viên-Nhà Cung Cấp- Thế Giới Giấy”

11.Lựa chọn Thế Giới Giấy chính là lựa chọn sự tiết kiệm chi phí, nhân công, thời gian.

Trên đây là 11 lý do thuyết phục bạn sử dụng các sản phẩm cao cấp tại Thế Giới Giấy. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với quyết định chọn lựa của mình.

Mọi nhu cầu cần bào giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Comments

comments

Call Now Button