G

0901 077 077

Cung cấp giấy vệ sinh khu vực Đà Nẵng

Thế Giới Giấy là công ty sản xuất giấy vệ sinh không còn xa lại với người sử dụng giấy bởi sản phẩm ở đây xuất hiện phổ biến tại nhiều đơn vị lớn nhỏ, từ các tổ chức như: Buiding, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán cafe, xí nghiệp, cty…đến các hộ gia đình nhỏ lẻ.

Các sản phẩm mang thương hiệu như: An Khang, Pusi, Roto, Japani, Horeca ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Thế Giới Giấy là công ty giấy tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền nam. Tuy nhiên, hiện nay Thế Giới Giấy ngày càng mở rộng quy mô kinh doanh sang các tỉnh khu vực miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng.

Năm 2017 Thế Giới Giấy mở rộng kinh doanh sang khu vực Đà Nẵng. Đặc biệt là việc cung cấp giấy vệ sinh chất lượng và giá cả ổn định cho khu vực này. Trong thời gian tới, Thế Giới Giấy khai trương nhiều đại lý tại khu vực Đà Nẵng nhằm cung cấp giấy vệ sinh đầy đủ và tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng tại đây.

Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh cho người dùng những sản phẩm cao cấp từ 100% bột giấy nguyên sinh nhập khẩu. Bên cạnh đó là dây chuyền sản xuất hiện đại nhất nhập khẩu từ Nhật Bản giúp giấy luôn đạt chuẩn chất lượng, giấy mịn, trắng, dai, không bụi, không chứa các loại hóa chất tẩy trắng và nguyên phụ gia độc hại, an toan tuyệt đối cho người dùng.

Đặc biệt là chính sách bán hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đến khách hàng giúp tối ưu giá thành sản phẩm tốt nhất, ba dây chuyền sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp và hiện đại bậc nhất đã giúp Thế Giới Giấy luôn đáp ứng đầy đủ hàng hóa cho tất cả các khách hàng.

Khách hàng khu vực Đà Nẵng mua giấy có thể tham khảo thêm các loại giấy vệ sinh tại: https://thegioigiayvn.com/giay-ve-sinh/

Mọi nhu cầu cần bào giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Comments

comments

Call Now Button