G

0901 077 077

Doanh Nghiệp 3 Tại Chỗ Ở Bến Cát Phải Làm Gì Để Tiết Kiệm Chi Phí Giấy Vệ Sinh Mùa Dịch

Huyện Bến Cát nằm ở phía Tây của tỉnh Bình Dương, với vị trí thuận lợi địa phương đã thu hút được 281 dự án đầu tư, trong đó đầu tư trong nước 253 dự án với tổng số vốn 1.820 tỷ đồng; đầu tư nước ngoài 28 dự án, tổng vốn đăng ký 115,7 triệu USD. Những năm qua, tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Bến Cát diễn ra nhanh đã góp phần thu hút nhiều DN đầu tư thành lập mới và mở rộng sản xuất, kinh doanh. Từ đó, ngành công nghiệp của địa phương đã đạt được những kết quả khả quan, tiếp tục tăng trưởng ổn định. 

Là một huyện giúp Bình Dương có nhiều tăng trưởng mới về kinh tế, nhưng trong mùa dịch này các doanh nghiệp tại Bến Cát phải hoạt động 3C, việc này đã làm tốn nhiều chi phí sinh hoạt, điện, nước, chi phí ăn uống cho công nhân và các chi phí dịch bệnh như phí xét nghiệm, khử khuẩn, trang phục bảo hộ,… ảnh hưởng khá nhiều đến tài chính và tốc độ phát triển của Bến Cát. 

Giấy vệ sinh công nghiệp tại Bến Cát
Giấy vệ sinh công nghiệp tại Bến Cát

Thế Giới Giấy cũng đã thực hiện doanh nghiệp theo 3 tại chỗ nên hiểu được nỗi lo của các doanh nghiệp Bến Cát, vì thế chúng tôi muốn san sẻ bằng chương trình  “Đồng hành vượt dịch cùng các doanh nghiệp 3C”. Chi tiết như sau:

 • Giảm giá 15 – 20% các sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy và 20 – 30% các sản phẩm tiêu hao như Gel rửa tay, xà bông rửa tay, bao đựng rác… cho các doanh nghiệp có quyết định thực hiện 3C.
 • Trang bị miễn phí, bảo hành 10 năm cho các thiết bị hộp đựng giấy, bình đựng xà bông…
 • Giao hàng miễn phí trong phạm vi 100km tính từ TPHCM trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm tiếp nhận đơn hàng.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các doanh nghiệp thực hiện 3C.
 • Phạm vi áp dụng: TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Khánh Hòa và các địa phương trong phạm vi 100km so với các tỉnh/ thành phố này.
 • Số lượng áp dụng: 100,000 cuộn lớn; 10,000 lít xà bông, 10,000 lít gel rửa tay và 10,000kg bao rác.
 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 1 tháng 8 đến 31 tháng 8 năm 2021 (Có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết số lượng phân bổ trên đây).

Những đợt dịch lần trước, TGG cũng đã cùng cả nước đồng lòng chung sức chống dịch với các chương trình như: Tặng giấy cho bệnh viện dã chiến, hỗ trợ giấy cho các khu cách ly, tặng khăn giấy lau tay cho các bác sĩ tuyến đầu… chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và tình cảm của cộng đồng thông qua các chương trình này.

Các chương trình giảm giá và các hoạt động hỗ trợ mùa dịch đã giúp nhiều khách hàng biết đến Thế Giới Giấy. Bên cạnh đó, TGG còn được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy tissue TIN CẬY nhất Việt Nam. Khi mua sản phẩm của TGG trong mùa dịch này các doanh nghiệp không chỉ hỗ trợ được về giá, mà còn an tâm về chất lượng sản phẩm được sản xuất 100% từ bột giấy nguyên sinh bảo đảm an toàn với mọi loại da, không gây kích ứng da. Vì thế các doanh nghiệp hãy cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé. 

SỐ LƯỢNG MUA GIẤY VỆ SINH, hãy liên hệ ngay Thế Giới Giấy để không bỏ lỡ cơ hội này. 

Đừng để chi phí tăng lên quá nhiều chỉ vì một phút chậm trễ nhé! 

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

 • Số điện thoại: 0901 077 077
 • Email: thegioigiay@paper.vn
 • Website: https://thegioigiayvn.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
 • Địa chỉ: Số 31 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Nhà máy: Lô A4-2, Khu A4, đường D4, KCN, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng Ký Báo Giá Ngay

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button