G

0901 077 077

DÙNG GIẤY VỆ SINH LAU MIỆNG- TƯỞNG SẠCH NHƯNG LỢI BẤT CẬP HẠI

Dùng giấy vệ sinh lau miệng- thói quen không lành mạnh

Hiện nay, bên cạnh những hàng quán tự giác bảo vệ lợi ích của khách hàng, cũng như chú trọng hơn trong việc làm hài lòng khách hàng đã tự trang bị cho mình hộp đựng giấy và các loại giấy ăn chất lượng tốt, giúp cho thực khách cảm thấy ngon miệng vệ sinh hơn thì vẫn còn đâu đó, một số hàng quán vẫn sử dụng giấy vệ sinh chất lượng kém, thô ráp để cho khách hàng dùng lau chén, bát, tay và miệng, hay một số gia đình vận tiện tay sử dụng giấy vệ sinh thay cho khăn giấy cho nhanh gọn. Thế nhưng họ không biết được những thói quen ấy ẩn chứa những nguy cơ không lành mạnh cho sức khỏe của người dùng. Bởi lẽ, một loại giấy thường có các tiêu chuẩn khác nhau về nguyên liệu, độ bụi, đồ mềm, độ dai… để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của con người.

 

 

Giấy vệ sinh được sử dụng để lau miệng, chén, bát

Nhiều quán ăn vì tiết kiệm chi phí, muốn thu được lợi nhuận nhiều thậm chí đã dùng các loại giấy vệ sinh hay khăn giấy kém chất lượng  không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, giấy thưởng bở bụi. Người dùng thì chép miệng, thôi dùng đại, có còn hơn không. Nhưng những loại giấy này nếu sử dụng nhiều sẽ dẫn đến các bệnh về da, gây mẩn ngứa, đường hô hấp do hít phải bụi giấy và các bệnh đường ruột vì bởi các loại giấy kém chất lượng được làm từ giấy tái chế, không được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, xử lý tiệt trùng nên vẫn tồn tại nấm mốc, vi khuẩn. Khi con người sử dụng chúng để lau miệng, lau bát đũa, vi khuẩn sẽ nhanh chóng theo đường thức ăn đi vào trong dạ dày, ruột và gây nên các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, tả…

Làm gì để dung hòa bài toán bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí?

Vậy để bảo vệ sức khỏe của mình, khách hàng không nên sử dụng khăn giấy ăn chất lượng để lau miệng không dùng khăn giấy kém chất lượng hoặc giấy vệ sinh để thay thế.

Thấu hiểu những mong muốn của  các nhà hàng, quán ăn. Thế Giới Giấy đã cho ra dòng sản phẩm khăn giấy rút Japani . Với sản phẩm này nhà hàng, quán ăn vừa có thể sử dụng các loại khăn giấy ăn chất lượng giúp cho thực khách cảm thấy an tâm, ngon miệng hơn mà vẫn quyết được bài toán chi phí, tối đa lợi nhuận . Trong mỗi  bịch khăn giấy được đóng gói 500 tờ.  Từng tờ giấy Japani được thiết kế  với kích thước tiêu chuẩn vừa đủ  để lau miệng, tay và chân. Giúp nhà hàng, quán ăn tiết kiệm hơn.. Bề mặt giấy được in dập nổi họa tiết hoa văn chấm bi,  nhẹ nhàng mát xa và lau sạch vết bẩn, dầu mỡ bám trên miệng và tay.

 

Mọi nhu cầu cần báo giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

 

Comments

comments

Call Now Button