G

0901 077 077

Giải Pháp Tiết Kiệm Lên Đến 60% Chi Phí Giấy Vệ Sinh, Khăn Giấy Mùa Dịch

“Ở nhà suốt, tiền điện tăng gấp đôi, dùng gas nấu ăn nhiều mà giá gas mùa này cũng lên giá nữa. Tiền shipper thì thôi khỏi nói, mua một bó rau vài chục ngàn mà tiền giao có khi hơn cả tiền rau. Không đi làm thu nhập bị giảm sút mà tiền phòng trọ mỗi tháng phải đóng đều đều. Chỉ mong dịch nhanh được kiểm soát, để cuộc sống được trở lại bình thường, chứ mỗi ngày cứ ru rú trong nhà mà vừa lo dịch bệnh không biết bao giờ gọi đến tên mình, rồi lại phải lo thêm tiền đâu sống cho qua mùa dịch khi vật giá mọi thứ đều leo thang” – Đây là lời chia sẻ của 1 bạn trẻ tại TPHCM. Và đây cũng chính là tình trạng chung của đại đa số chúng ta. Chi phí các thứ ngày càng tăng, đến cả cuộn giấy vệ sinh, khăn giấy tại các siêu thị cửa hàng tiện lợi cũng tăng cao. Tuy nhiên, Thế Giới Giấy – chúng tôi những lúc khó khăn thế này không tăng giá giấy mà ngược lại chúng tôi đã triển khai chương trình trợ giá từ 30%-65% các sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy dành cho các hộ gia đình tại TPHCM. Cũng như chúng tôi giao hàng miễn phí tận tay đến người dân, tuân thủ an toàn đảm bảo 5K.

Combo mua giấy vệ sinh thiết yếu cho người dân
Combo mua giấy vệ sinh thiết yếu cho người dân

Đã có hàng ngàn đơn hàng đã được giao đến các hộ gia đình thời gian qua, Thế Giới Giấy biết các hộ gia đình mùa này gặp nhiều khó khăn, tốn rất nhiều chi phí. Khi thấy các combo khuyến mãi tại Thế Giới Giấy giá từ 600k trở lên, rất nhiều hộ gia đình thấy giá cao không thể mua được. Chúng tôi tư vấn cho các hộ gia đình cách có thể mua được giấy giảm đến 60% thông qua combo loa phường.

mua chung giấy vệ sinh khăn giấy tại chung cư
mua chung giấy vệ sinh khăn giấy tại chung cư

Thông tin giá giấy vệ sinh mùa dịch siêu tiết kiệm

Chi tiết combo Loa Phường :  dành cho 50 gia đình – giá 4.801.000đ giảm 60% chỉ còn 1.920.000đ bao gồm 10 lốc giấy cuộn nhỏ, 40 cuộn giấy lớn, 50 hộp giấy lụa, 100 gói giấy lau tay đa năng.

Giấy lụa cao cấp Roto soft10
Giấy lụa cao cấp Roto soft10
Khăn giấy đa năng Roto
Khăn giấy đa năng Roto
Hộp giấy lụa để bàn Japani
Hộp giấy lụa để bàn Japani
Hộp đựng giấy bảo vệ giấy cuộn lớn
Hộp đựng giấy bảo vệ giấy cuộn lớn

Tư vấn mua combo để giá giấy vệ sinh mùa dịch tiết kiệm

Có một số hộ gia đình có điều kiện có thể đặt ngay nguyên cả combo60 này để hưởng ngay ưu đải giảm giá 60%. Rất tiết kiệm. Tuy nhiên chúng tôi vẫn mong muốn chia sẻ đến cùng các hộ gia đình khác mua số lượng ít hơn nhưng giá lại được giảm 60% như chi tiết ở trên bằng cách MUA CHUNG. Tức là combo này một gia đình mua thì quá nhiều nhưng các hộ gia đình tại 1 tầng chung cư, hay cả chung cư, hay các hộ gia đình ở cùng một khu phố cùng nhau đặt combo này để share ra thì tiết kiệm hơn. Ví dụ như combo loa phường này – dùng cho 50 gia đình. Có thể là 50 gia đình cùng nhau đăng ký để mua. Hay thậm chí 3-4 hộ gia đình cùng nhau mua thì chi phí tiết kiệm hơn cho mỗi gia đình. Đây là cách chúng tôi hướng tới. Các hộ gia đình cùng nhau chia sẻ cùng nhau đăng ký mua chung 1 combo để thuận tiện hơn và tạo điều kiện để các hộ gia đình đảm bảo đủ giấy để dùng. Đặc biệt các hộ có ca bệnh, người già, người bệnh cần nhiều giấy để sử dụng hơn. Lau dọn vệ sinh, hay lau mặt khi sổ mũi.

Combo Loa Phường
Combo Loa Phường

Thế Giới Giấy cũng đã hỗ trợ các bệnh viện dã chiến giấy vệ sinh, khăn giấy, hay trao tặng các phần quà đến khu cách ly, Thế Giới Giấy cố gắng hết sức để chia sẻ cùng cộng đồng. Lần này Thế Giới Giấy chỉ có thể hỗ trợ người dân bằng cách trợ giá nhiều nhất có thể để người dân trang bị đầy đủ hơn khi cần mua giấy khăn giấy dùng cho gia đình.

Trao tặng giấy tại bệnh viện dã chiến
Trao tặng giấy tại bệnh viện dã chiến

Hãy liên hệ ngay chúng tôi, để Thế Giới Giấy tư vấn giá giấy vệ sinh mua dịch và giao hàng miễn phí đến các hộ gia đình. Đăng ký ngay tại đây. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button