G

0901 077 077

Khăn giấy giá sỉ tại HCM

Đã là người tiêu dùng, bất cứ sản phẩm nào trong đời sống ai cũng muốn mua được với giá cả hợp lý. Để đáp ứng nhu cầu thị trường và nắm được thị hiếu của người tiêu dùng, Thế Giới Giấy sản xuất, cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ nhưng sản phẩm chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giấy, chúng tôi cung cấp ra thị trường các mặt hàng giấy thông dụng nhất như: khăn giấy ăn, khăn giấy vuông, khăn giấy rút, khăn giấy hộp lụa, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh không lõi, giấy vệ sinh công nghiệp, giấy vệ sinh 3 lớp.

Đối với mặt hàng khăn giấy ăn, chúng tôi luôn tuân thủ quy định khắc khe trong việc sản phẩm này, vì giấy ăn được dùng để lau miệng, lau bát đũa ăn uống, lau tay, đa năng, nên giấy phải được làm từ giấy nguyên sinh, không tẩy trắng, giấy mềm, dai, không bụi, không bở, không tan trong nước, không để mụn giấy khi ướt lên da.

Về mặt hàng giấy vệ sinh, chúng tôi cố gắng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, từ sản phẩm trung cấp đến sản phẩm cao cấp, nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng và giá cả hợp lý nhất. Sản phẩm tựu chung là mềm, mịn, có độ dai mà phải tan trong nước để không gây tắc hệ thống ống dẫn nước. Chúng tôi sẽ tư vấn loại giấy tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách.

Là nhà sản xuất nên chúng tôi có thể cung cấp đơn hàng từ số lượng ít đến số lượng nhiều, có thể gia công hàng cho quý vị đúng định lượng, đúng tiến độ giao hàng.

Với hệ thống bán sỉ, bán lẻ được xây dựng rộng khắp, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại nhiều sự chọn lựa mới cho quý khách hàng. Hoặc quý khách hàng muốn mua giấy số lượng lớn không qua trung gian có thể liên hệ trực tiếp Công ty CP Thế Giới Giấy để nhận báo giá, định mức chiết khấu, xem mẫu sản phẩm.

Giấy vệ sinh giá rẻ, chất lượng, an toàn, sản phẩm có nguồn gốc, chính sách bán hàng hậu mãi chu đáo, đổi trả hàng hóa ….không phải bất kỳ một đơn vị nào cũng đáp ứng được. Và chúng tôi luôn muốn làm tốt nhất các tiêu chí trên để đem lại quý khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

Các loại giấy vệ sinh giá rẻ bày bán tràn lan trên vỉa hè, tạp hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, đơn vị kinh doanh kém uy tín, các loại giấy xỉn màu, kém chất lượng, hàng giả, nhái, giấy vệ sinh giá rẻ nhưng rất nguy hại cho sức khỏe người dùng, không nên sử dụng lâu dài có thể gây viêm nhiễm thậm chí ung thư

Mọi nhu cầu cần bào giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Comments

comments

Call Now Button