G

0901 077 077

Khăn giấy kém chất lượng càng lau càng bẩn

Có tới 1001 lý do để cần tới khăn giấy bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Ta thường bắt gặp khăn giấy khi đi ăn ở nhà hàng hay quán ăn…. thứ giúp chúng ta biến bẩn thành sạch. Nhưng thực tế, không phải loại khăn giấy nào cũng sạch, thậm chí lẫn trong một số loại khăn giấy bẩn có chất lượng là những tờ khăn giấy độc hại mà càng lau lại càng bẩn.

Mối nguy hại đến từ việc sử dụng khăn giấy bẩn, kém chất lượng

Không ai dám lau rác lên mặt, thế nhưng khăn giấy chất lượng kém lại được tái chế từ… rác thải. Quy trình cho ra đời những tờ giấy bẩn sẽ khiến nhiều người phải rùng mình. Chúng được làm từ nguồn giấy phế phẩm như sách báo cũ, giấy in đã sử dụng. Và cả những tấm giấy ăn đã qua sử dụng của các hàng quán được thu gom và tái chế thông qua những cơ sở quy mô nhỏ và làng nghề.

Cơ Sở Sản Xuất Khăn Giấy Kém Chất Lượng Bị Công An Xử Lý
Cơ Sở Sản Xuất Khăn Giấy Kém Chất Lượng Bị Công An Xử Lý

Nguyên liệu không rõ ràng, công nghệ cũ kỹ và lạm dụng hóa chất độc hại (Xút, Javen). Điều này là mối nguy lớn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tác hại của khăn giấy bẩn không rõ nguồn gốc. 

Bởi giá thành rẻ, mua KG bẩn trở thành sự chọn lựa của nhiều quán ăn. Như vậy, chúng đến thẳng tay người tiêu dùng. Suy cho cùng, có mấy ai trong chúng ta đi ăn quán vỉa hè mà từ chối lau miệng bởi một tờ khăn giấy để sẵn trên bàn. Thế rồi, từ việc dùng khăn giấy để lau miệng, lau chén đũa vô tình người dùng đã đưa vi khuẩn, tạp chất, hóa chất độc hại đi vào cơ thể mình. Các nguy cơ đến từ việc dùng khăn giấy không rõ nguồn gốc có thể kể đến như bệnh đường miệng, bệnh đường tiêu hoá, hô hấp, da, mắt,…

Hình ảnh tổng hợp từ các cơ sở sản xuất khăn giấy bẩn, kém chất lượng

Tóm lại, người sử dụng nên quan tâm đến xuất xứ của tờ khăn giấy mình và gia đình đang sử dụng, nếu không muốn rước bệnh vào người.

Để tìm hiểu thêm về cách nhận biết khăn giấy sạch và bẩn mời các bạn tham khảo bài viết sau:

Ngưng việc sử dụng khăn giấy kém chất lượng

Phân biệt khăn giấy lau tay bẩn thôi chưa đủ. Điều quan trọng là người tiêu dùng phải chủ động trong chọn lựa của mình. Ngoài việc chọn mua sản phẩm khăn giấy của những thương hiệu uy tín cho cả nhà sử dụng. Hãy đồng thời từ chối sử dụng giấy bẩn khi đi ăn ở các hàng quán bên ngoài.

==> Hãy là người tiêu dùng thông minh và khó tính <==

Cách phân biệt khăn giấy sạch và khăn giấy bẩn

Khăn giấy bẩn và khăn giấy sạch khác nhau từ 2 yếu tố:

  • Nguyên liệu
  • Quy trình sản xuất.

Vậy làm thế nào để các chủ quán ăn và người tiêu dùng phân biệt được đâu là giấy sạch và đâu là giấy bẩn? Biện pháp đơn giản nhất là quan sát bằng mắt thường dựa vào các tiêu chí sau.

So sánh khăn giấy sạch và bẩn
So sánh khăn giấy sạch và bẩn

Thế Giới Giấy cung cấp khăn giấy chất lượng tốt

Qua những phân tích ở trên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp khăn giấy chất lượng tốt là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn. Hãy lựa chọn khăn giấy tốt. Để những khách hàng của mình cũng như người sử dụng được đảm bảo sức khỏe, an toàn, và thoải mái nhất.

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
Số điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiay.net
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Địa chỉ: Sô 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM

Comments

comments

Call Now Button