G

0901 077 077

Mua hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp ở đâu?

Hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp có công dụng gì? Giấy vệ sinh tại cơ quan bạn thường xuyên bị ẩm, mốc trong quá trình sử dụng? Giấy ướt khiến bạn cảm thấy khó chịu khi phải sử dụng? Đừng lo lắng, hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách dễ dàng.

Công dụng của hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh công nghiệp không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng hiện nay. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm này tại bất cứ nhà vệ sinh công cộng nào tại trường học, cơ quan, bệnh viện hay các doanh nghiệp…. Sản phẩm này mang tới sự tiết kiệm về chi phí mua giấy, nhân lực cũng như là bài toán tiết kiệm tốt nhất mà nhiều chủ quản lý đang lựa chọn sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên do kích thước quá lớn, các cuộn giấy vệ sinh công nghiệp thường xuyên bị rơi hay không may bị nước bắn vào dẫn đến tình trạng ẩm mốc, khách hàng không sử dụng được. Điều này khiến bài toán kinh tế của các doanh nghiệp trở nên thất bại, ngoài ra còn ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín, cảm nhận của khách hàng về doanh nghiệp.

Hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp đã được ra đời nhằm giải quyết triệt để các vấn đề trên. Các cuộn giấy vệ sinh công nghiệp được bảo vệ tuyệt đối trong các hộp đựng. Tình trạng giấy bị ẩm hay bẩn do rơi không còn. Mang tới sự yên tâm cho các nhà quản lý.

Không chỉ vậy, hộp đựng giấy vệ sinh hiện nay còn được thiết kế bắt mắt, lịch sự nên giống như một vật dụng trang trí cho nhà tắm, nhà vệ sinh. Mang tới vẻ đẹp, tính thẩm mỹ hơn cho nhà tắm của bạn.

Hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp
Hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp

Các loại hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp đang có trên thị trường

Hiểu được tầm quan trọng của hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp nên hầu hết các đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh hiện nay đều dành sự quan tâm cho sản phẩm này. Không chỉ chú trọng về tính năng, kiểu dáng và chất liệu cũng là vấn đề được nhiều đơn vị lưu tâm, Thế Giới Giấy cũng vậy.

Tại thegioigiayvn.com đang có hộp đựng giấy vệ sinh với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các loại giấy vệ sinh công nghiệp 500g, 600g, 700g, 900g và 1kg.

Bên cạnh đó các sản phẩm này cũng có chất liệu phong phú, đa dạng. Cụ thể hộp đựng giấy vệ sinh làm từ chất liệu nhựa bền, đẹp thích hợp cho những người thích sự nhẹ nhàng, không gây ra nhiều tiếng động lớn khi sử dụng hay lấy giấy từ hộp. Sản phẩm hộp inox thiết kế đẹp, bền theo thời gian, vẻ ngoài sáng bóng, không gỉ. Tuy nhiên hạn chế là thường gây tiếng động lớn khi có khách hàng lấy giấy từ hộp.

Mỗi sản phẩm sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau. Để hiểu rõ hơn khách hàng có thể liên hệ tới thegioigiayvn.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã lựa chọn thegioigiayvn.com là đơn vị cung cấp hộp đựng giấy vệ sinh, còn bạn thì sao?

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button