G

0901 077 077

Những phần quà nhỏ gửi đến bệnh nhân tại Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Từ xa xưa ông cha ta đã có các câu tục ngữ , ca dao : “ Lá lành đùm lá rách”, “ Bầu ơi thương lấy bí cùng- Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”  hay lời răn dạy của Bác Hồ-vị cha già kính yêu của dân tộc: “ Có tài mà không có đức  là người vô dụng, có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó” để nói về đạo lý làm người.

 

Thấm nhuần lời dạy của người xưa và Bác Hồ, Thế Giới Giấy không chỉ là chiến sĩ hăng say, dũng mãnh trên mặt trận thương trường đấu tranh với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,  tích cực nghiên cứu, tìm tòi, cải tiến để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh …chất lượng vượt trội , an toàn cho người tiêu dùng mà Thế Giới Giấy còn là một thành viên năng nổ, tích cực trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong nhiều năm qua.

 

Giữ vững truyền thống của dân tộc, phát huy tinh thần văn hóa của công ty, thấu hiểu, cảm thông và thương những bệnh nhân , đặc biệt là bệnh nhân nghèo. Những lúc khỏe mạnh, họ đã phải vất vả với nỗi lo cơm áo, gạo tiền , tảo tần sớm tối để trang trải cuộc sống hàng ngày. Lúc bệnh tật thì những nỗi lo ấy tăng lên gấp bội cùng với lỗi đau thể xác.

 

Thế Giới Giấy đã tổ chức chương trình “ Tặng giấy cho bệnh nhân nghèo tại một số bệnh viện trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh:

Ngày 16.4.2017 đoàn từ thiện của Công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ 1A Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, TP. HCM

 

Tặng giấy cho bệnh nhân nghèo

 

 

 

Tại đây, các thành viên đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ bác sĩ và y tá của bệnh viện.

Mong rằng, những lời động viên tinh thần và món quà nhỏ có thể giúp các bênh nhân cảm thấy âm lòng, tiếp thêm sức mạnh để chống trọi với bệnh tật, mau chóng bình phục. Giúp các bệnh nhân bớt đi một phần kinh phí sinh hoạt  trong những ngày điều trị tại bệnh viện.

 

Để chia sẻ thêm thông tin về các bệnh viện cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ CHí Minh

Tel: 1900.636.288-028.73063979
CSKH 24/7: 0901077077
Hotline: 0982918446-0906799409
Website: https://thegioigiayvn.com– http://paper.vn

Email: thegioigiay@paper.vn-info@paper.vn

 

Comments

comments

Call Now Button