G

0901 077 077

Thế Giới Giấy TẶNG 25.000 Lít Xà Phòng Rửa Tay Và 10.000 Bình Đựng

Bùng phát ngay trong những ngày Tết âm lịch cận kề, cả thế giới dường như bàng hoàng với đại dịch virus corona đến từ thành phố Wuhan – Trung Quốc. Ngày qua ngày các ca nhiễm lại tăng lên với số lượng nhanh khủng khiếp và lan rộng đến nhiều khu vực gây nên sự san chấn tâm lý mạnh đếnn người tiêu dùng. Là một người tiêu dùng thông minh liệu bạn có đang biết cách để bảo vệ cho chính mình và gia đình mình trước đại dịch lần này?

Bên cạnh việc đeo khẩu trang và tránh tụ tập ở những đông người đang được bộ y tế khuyến cáo trong thời gian gần đây thì việc rửa tay bằng xà phòng cũng là một trong những biện pháp tốt giúp bạn phòng ngừa hiệu quả những ảnh hưởng từ đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Cùng với việc phát khẩu trang y tế miễn phí ở những cơ sở y tế, tổ chức từ thiện trong thời gian gần đây. Thế giới giấy cũng chung sức mang đến một chương trình hết sức nhân văn cùng người dân Việt Nam chung tay góp sức “Phòng ngừa Corona – đẩy lùi dịch bệnh – vì sức khỏe cộng đồng” với chương trình tặng 10.000 bình xà bông RoTo800 và 25.000 lít xà bông RC500.

Thegioigiayvn.com cung cấp xà bông rửa tay miễn phí và bình đựng
Thegioigiayvn.com cung cấp xà bông rửa tay miễn phí và bình đựng

Thông tin chương trình tặng xà bông rửa tay và bình đựng

Nhằm mục tiêu mang đến sự an tâm, chăm sóc sức khỏe lan rộng đến mọi nhà,Thế Giới Giấy sẽ hỗ trợ 2 loại sản phẩm này đến các đơn vị tổ chức bao gồm các bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, quán café,… những nơi thường tập trung đông đúc người dân.

Khu vực áp dụng chương trình này là TP.HCM, Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Trường hợp muốn mua thêm, Thế Giới Giấy sẽ giảm 50% đối với bình đựng và 30% đối với xà bông rửa tay.

Bình đựng xà bông sẽ được Thế Giới Giấy bảo hành 10 năm và thay mới khi có hư hỏng.

Click vào đăng ký chương trình xà phòng rửa tay và bình đựng

Sau khi đăng ký thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận thông tin. Sau đó mang quà tặng đến tận tay đơn vị tổ chức để gửi tặng.

Đối với các khu vực TPHCM và Đà Nẵng, Thế Giới Giấy sẽ giao hàng miễn phí. Còn các khu vực khác Thế Giới Giấy sẽ giao quà đến nhưng chi phí giao hàng sẽ được tính cho quý khách.

Thế Giới Giấy xin cảm ơn các cá nhân, tổ chức đã quan tâm và hưởng ứng chương trình. Hy vọng chương trình của chúng tôi sẽ giúp lan tỏa ý thức phòng chống virus Corona hiệu quả trong cộng đồng.

Chúc Quý vị mạnh khỏe, thành đạt trong năm mới. Đặc biệt, chúc Quý vị sẽ bình tĩnh, tích cực và không hoang mang để bước qua dịch bệnh an toàn, vui khỏe.

***Thế Giới Giấy cần lan tỏa chương trình nhưng không đồng ý việc một tổ chức, cá nhân ĐĂNG KÝ NHIỀU PHẦN để đi tặng lại cho tổ chức khác. Nếu không phải là người của tổ chức đó đăng ký (chính chủ) thì khi giao hàng tới chúng tôi sẽ từ chối tặng. Xin cảm ơn.

Thegioigiayvn.com thông báo tặng xà bông và bình đựng xà bông miễn phí
Thegioigiayvn.com thông báo tặng xà phòng và bình đựng xà bông miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button