G

0901 077 077

Vì Sao Bạn Nên Chọn Mua Hộp Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Tại Thế Giới Giấy

Tiết kiệm thời gian :  Mua hộp giấy vệ sinh cuộn lớn ( Hay còn gọi là hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp, hộp đựng giấy vệ sinh loại to) giúp bạn giảm tối đa thời gian cho việc thay giấy vệ sinh, xóa tan sự phiền hà khi có nhu cầu dùng giấy lại hết giấy. Nếu như giấy vệ sinh cuộn nhỏ hay phải thay thường xuyên, làm tốn rất nhiều thời gian của bạn thì giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ gạt bỏ hoàn toàn sự lãng phí thời gian không đáng có ấy.

Tiết kiệm chi phí tối đa : Một hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn ( hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp) có thể đựng giấy vệ sinh từ 500g, 600g đến hơn 1kg giấy  với chi phí rất thấp. Giá mua của 1 cuộn giấy vệ sinh lớn thấp hơn tổng cuộn nhỏ tương đương khoảng 20%. Một hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn chứa lượng giấy vệ sinh gấp 10 –  12 lần cuộn nhỏ.

Trang điểm thêm cho ngôi nhà của bạn : Đường kính một hộp đựng giấy vệ sinh loại to  khoảng 25-28cm chiếm một phần nhỏ không gian phòng vệ sinh nhưng lại chứa được lượng giấy bằng 10 đến 12 cuộn giấy vệ sinh loại nhỏ.

Bảo quản giấy luôn sạch sẽ:  Khi đựng giấy vệ sinh bằng hộp đựng này sẽ đảm bảo giấy vệ sinh luôn luôn được bảo quản sạch sẽ nhất, ngăn chặn không cho vi khuẩn xâm nhập vào giấy, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong trường hợp phòng vệ sinh gần với nhà tắm, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn (hay còn gọi là hộp giấy vệ sinh công nghiệp, hộp giấy vệ sinh lớn) ngăn cho nước bên ngoài không thấm vào giấy, giấy luôn khô ráo không bị nát, bị ẩm, dễ sinh ra vi khuẩn có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Việc lấy giấy trở nên dễ dàng hơn nhiều mà không lo bị  rớt giấy xuống nền  nhà vệ sinh đặc biệt với các gia đình, hay các khu công cộng có nhiều trẻ nhỏ…..

  Các tổ chức, nhà hàng, văn phòng công ty, quán cà phê…  thì việc bảo quản giấy vệ sinh lại càng cần thiết hơn. Mỗi hộp giấy vệ sinh loại to (hay còn gọi là hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp rẻ đẹp) đều được trang bị chìa khóa giúp bảo quản giấy được tốt nhất.

 Hơn thế nữa, Thế Giới Giấy lại giúp bạn tối thiểu chi phí mua hộp. Bởi lẽ chúng tôi là nhà nhập khẩu, phân phối hàng đầu tận tốc tới tay khách hàng nên giá thành của một hộp đựng luôn là tốt nhất, luôn tối ưu nhất.

 Để bắt kịp xu thế tiêu dùng của khách hàng, hiện nay chúng tôi đã nhập rất nhiều mẫu mã hộp, kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, sang trọng phù hợp với nhiều không gian nội thất nhà vệ sinh.

Và một điều khi nhắc tới mua hàng tại Thế Giới Giấy thì không thể không nhắc tới chính sách bảo hành và chăm sóc khách mua sản phẩm tại TGG. Bởi sau một khoản thời gian sử dụng hoặc khi nhận sản phẩm mà phát hiện hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất thì Thế Giới Giấy sẽ đổi mới ngay. Dùng 1 thời gian dài mà phát hiện hư hỏng, bể hay quá cũ, TGG vẫn sẽ hỗ trợ bảo hành cho khách hàng đang sử dụng các sản phẩm giấy của Thế Giới Giấy.

Có một điều đặc biệt là nếu đơn vị của bạn mà sử dụng hộp đựng không phải của TGG, TGG vẫn sẽ bảo hành cho đơn vị của bạn trong trường hợp đơn vị bạn đang sử dụng giấy của Thế Giới Giấy. Đó có phải là điều đặc biệt mà TGG dành tặng cho khách hàng của mình phải không? Còn rất nhiều điều ở TGG nữa. Hãy trải nghiệm sản phẩm bằng cách để lại thông tin đăng ký báo giá phía dưới nhé. TGG sẽ hỗ trợ mang mẫu tận nơi cho khách hàng và tư vấn rõ ràng nhất dành cho bạn. Liên hệ ngay.

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button