G

0901 077 077

Bạn biết gì về giấy cuộn vệ sinh khổ lớn?

Bạn đã quen thuộc với các loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ tại các hộ gia đình, vậy đã bao giờ bạn nghe nói về giấy cuộn vệ sinh khổ lớn? Sản phẩm này có gì khác so với giấy cuộn nhỏ thông thường? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Công dụng của giấy cuộn vệ sinh khổ lớn

Cũng giống như giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy cuộn vệ sinh khổ lớn có công dụng chính là dùng để vệ sinh, lau chùi hay làm sạch tại các tòa nhà lớn, các địa điểm công cộng như bệnh viện, xí nghiệp, hàng quán…. Thích hợp cho những địa điểm có lượng người sử dụng lớn, nhu cầu sử dụng nhiều. Thực tế cho thấy mỗi cuộn giấy vệ sinh cỡ lớn tương ứng với khoảng 18 – 20 cuộn giấy vệ sinh cuộn nhỏ, tùy thuộc vào trọng lượng. Chính vì vậy giấy cuộn vệ sinh khổ lớn mang tới sự tối ưu về chi phí mua giấy, thời gian thay giấy cũng như tiết kiệm công sức cho nhân viên vệ sinh. Đó là về phía người sử dụng, còn về phía nhà sản xuất, các nhà sản xuất tiết kiệm được lõi giấy, bao bì, chi phí, thời gian gia công. Có lẽ vì vậy mà sản phẩm này ngày càng phổ biến và được tin dùng.

Giấy cuộn vệ sinh khổ lớn
Giấy cuộn vệ sinh khổ lớn

Mua giấy cuộn vệ sinh khổ lớn ở đâu?

Không khó để bạn có thể tìm mua được sản phẩm giấy vệ sinh khổ lớn trên thị trường. Tuy nhiên mua tại đâu để có sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng lại là điều bạn nên lưu tâm.

Một trong những địa chỉ cung cấp giấy cuộn vệ sinh khổ lớn uy tín nhất hiện nay là Thế Giới Giấy. Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

Chúng tôi đang là đối tác tin cậy, sản xuất giấy cho nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, EU….mang tới sự hài lòng cả về chất lượng và chi phí.

Hiện nay thegioigiayvn.com đang có nhiều sản phấm giấy cuộn vệ sinh khổ lớn An Khang được đóng gói với trọng lượng đa dạng cho bạn lựa chọn như: 600g, 700g, 900g, 1 kg. Tùy thuộc vào nhu cầu, thời gian sử dụng nhanh hay chậm mà khách hàng có thể chọn mua sản phẩm thích hợp nhất.

An Khang là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên ở Việt Nam. Với sự ra đời của An Khang, ngành giấy Việt Nam đã phải định nghĩa lại với 2 dòng sản phẩm đó là “ Giấy vệ sinh cuộn lớn” và “Giấy vệ sinh cuộn nhỏ’’.  An Khang đã giúp hàng ngàn khách hàng tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm hơn 20% chi phí sử dụng giấy hàng tháng so với các sản phẩm giấy vệ sinh thông thường. Sau 10 năm ra đời, đến nay An Khang không chỉ được biết đến với các khách hàng tổ chức mà ngày càng tin dùng đối với các hộ gia đình vì tính tiện lợi của nó.

Ngoài ta, Thế Giới Giấy còn nhận cung cấp giấy vệ sinh với số lượng lớn, với 3 dây chuyền sản xuất hiện đại, làm việc liên tục. Chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, chất lượng đạt tiêu chuẩn đề ra theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Bạn đã hiểu thêm về công dụng cũng như địa chỉ mua giấy cuộn vệ sinh khổ lớn chuyên nghiệp nhất hiện nay? Hãy đến với Thế Giới Giấy để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều thông tin bổ ích. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam. 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button