G

0901 077 077

Thế Giới Giấy – Nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tốt nhất hiện nay

Sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn mang lại nhiều tiện ích cho các nhà vệ sinh công cộng, trường học hay cơ quan do nhu cầu sử dụng nhiều, số người sử dụng đông. Tìm được một nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

Giấy vệ sinh cuộn lớn có gì nổi bật?

Giấy vệ sinh cuộn lớn mang nhiều điểm giống và khác so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ chúng ta vẫn thấy hàng ngày.

Giống như giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng với mục đích chính là vệ sinh, lau chùi, chất lượng giấy tốt, dai và có màu trắng đặc trưng. Giấy vệ sinh cuộn lớn cũng có những đường răng cưa nhỏ từng đoạn để khách hàng dễ dàng lấy đủ lượng cần thiết khi dùng.

Nhưng khác với giấy cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn thích hợp cho những nhà vệ sinh có số lượng người sử dụng nhiều như nhà vệ sinh tại trường học, cơ quan, bệnh viện….Mỗi nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn lại làm ra những sản phẩm có kích thước khác nhau nhưng phổ biến chung là thường nặng từ 700g tới 1 kg.

Giấy vệ sinh cuộn lớn mang nhiều ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm thời gian, công sức cho nhân viên vệ sinh khi không cần phải đi thay giấy nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho nhà quản lý vì giấy cuộn công nghiệp thường dùng được lâu hơn so với số lượng cuộn nhỏ tương ứng….Có thể nói giấy vệ sinh cuộn lớn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn
Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn

Thế Giới Giấy – nơi cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn hàng đầu hiện nay

Chắc hẳn với những ưu điểm mà giấy vệ sinh cuộn lớn mang tới, bất kỳ ai cũng muốn sử dụng loại giấy này. Vậy nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn nào uy tín và chuyên nghiệp? Câu trả lời dành cho bạn chính là thegioigiayvn.com

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giấy vệ sinh, Thế Giới Giấy tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giấy sạch, không qua tẩy trắng. Chúng tôi đã và đang cố gắng trở thành đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tin cậy nhất Việt Nam. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. đổi trả hàng miễn phí khi bị ẩm mốc trong quá trình giao hàng…..Có thể nói, thegioigiayvn.com sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất.

Thông qua nội dung bài viết bạn đọc đã biết được nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam? Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cùng thegioigiayvn.com 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

  • HOTLINE:0901077077
  • EMAIL: thegioigiay@paper.vn
  • ĐIA CHỈ: Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • WEBSITE: https://thegioigiayvn.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button