G

0901 077 077

Bạn có biết: Bịch giấy vệ sinh giá bao nhiêu?

Bạn thường xuyên sử dụng giấy vệ sinh mỗi ngày cho việc lau dọn, vệ sinh cá nhân? Bạn có biết bịch giấy vệ sinh giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của giấy vệ sinh trong cuộc sống

Không biết từ khi nào, giấy vệ sinh đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với đời sống của mọi người dân hiện nay. Giấy vệ sinh có mặt tại khắp nơi từ các hộ gia đình cho tới các nhà vệ sinh công cộng, các cơ quan lớn, doanh nghiệp, trường học….

Theo nhu cầu ngày càng tăng cao từ người tiêu dùng, các sản phẩm giấy vệ sinh cũng được cải tiến, thiết kế sao cho tiết kiệm, phù hợp nhất với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Với các hộ gia đình, nhu cầu sử dụng giấy ít thì đã có các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ 1 lớp, hai lớp. Với các cơ quan, doanh nghiệp, hàng quán hay trường học, nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh nhiều thì các sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp đã được sản xuất để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

Có thể nói giấy vệ sinh đã và đang phát triển không ngừng để mang tới những sự thuận tiện nhất dành cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Vậy thực tế trên thị trường hiện nay một bịch giấy vệ sinh giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có tại phần nội dung tiếp theo.

Bịch giấy vệ sinh giá bao nhiêu

Giá cho một bịch giấy vệ sinh trên thị trường khá đa dạng, còn phụ thuộc vào hãng sản xuất, chất lượng sản phẩm.

Một bịch giấy vệ sinh có chất lượng tốt tại Thế Giới Giấy hiện nay có giá chỉ từ vài chục nghìn. Có thể nhiều khách hàng sẽ có sự so sánh về mức giá so với nhiều sản phẩm hiện nay trên thị trường. Nhưng để so sánh một cách chính xác nhất khách hàng cần căn cứ trên chất lượng của sản phẩm trên các tiêu chí như: màu sắc của giấy, độ an toàn khi sử dụng, bao bì sản phẩm, chính sách và dịch vụ từ đơn vị đó… Hiện nay trên thị trường hàng giả, hàng kém chất lượng rất nhiều, hầu hết đều đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Vì vậy khách hàng cần hết sức cẩn trọng trong việc chọn mua sản phẩm.

Bịch giấy vệ sinh giá bao nhiêu
Bịch giấy vệ sinh giá bao nhiêu

Sản phẩm giấy vệ sinh tại Thế Giới Giấy luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng: giấy có màu trắng ngà tự nhiên, không qua tẩy trắng. Bề mặt giấy không có chấm đen li ti, an toàn và không gây kích ứng da. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Không những vậy thegioigiayvn.com còn miễn phí đổi trả nếu như giấy bị ẩm, mốc trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Vài nét về công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu ra đời, Thế Giới Giấy tập trung vào một đối tượng khách hàng duy nhất – đó là các tổ chức. Khi tiếp xúc chào hàng khách hàng luôn trăn trở làm sao để tiết kiệm chi phí sử dụng giấy cho cơ quan mình? Bằng nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, năm 2010 TGG cho ra đời sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang – đây là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên ở Việt Nam.

Với sự ra đời của An Khang, ngành giấy Việt Nam đã phải định nghĩa lại với 2 dòng sản phẩm đó là “ Giấy vệ sinh cuộn lớn” và “Giấy vệ sinh cuộn nhỏ’’.  An Khang đã giúp hàng ngàn khách hàng tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm 20 – 30% chi phí sử dụng giấy hàng tháng so với các sản phẩm giấy vệ sinh thông thường. Sau 10 năm ra đời, đến nay An Khang không chỉ được biết đến với các khách hàng tổ chức mà ngày càng tin dùng đối với các hộ gia đình vì tính tiện lợi của nó.

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi bịch giấy vệ sinh giá bao nhiêu? Hãy là một người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình và gia đình sản phẩm tốt nhất bạn nhé.

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button