G

0901 077 077

Đơn vị cung cấp giấy vệ sinh phổ biến nhất hiện nay

Giấy vệ sinh được xem là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện nay tại bất cứ cơ quan, tổ chức hay các hộ gia đình. Vậy bạn có biết giấy vệ sinh có bao nhiêu loại? Hãy đọc bài viết về các loại giấy vệ sinh dưới đây để có câu trả lời ngay nhé. 

Các loại giấy vệ sinh trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy vệ sinh khác nhau được phân loại theo nhiều tiêu chí như kích cỡ, trọng lượng, chất lượng giấy, thiết kế. Cụ thể:

Nếu phân loại theo trọng lượng thì hiện giấy vệ sinh được chia thành giấy vệ sinh cuộn nhỏ và giấy vệ sinh cuộn lớn. Giấy vệ sinh cuộn nhỏ thích hợp cho các hộ gia đình dùng để vệ sinh cá nhân, lau chùi. Giấy vệ sinh cuộn lớn hay giấy vệ sinh công nghiệp dùng cho nhà hàng, bệnh viện, trường học do tiết kiệm hơn về chi phí mua giấy, công sức của nhân công.

Khi phân loại theo chất lượng giấy: Giấy vệ sinh được chia thành giấy vệ sinh một lớp, giấy vệ sinh hai lớp, giấy tái chế…Giấy vệ sinh một lớp khá mỏng, điểm mạnh là tiết kiệm chi phí, thích hợp cho nhà ăn, quán ăn. Giấy vệ sinh hai lớp dày hơn, mang tới sự mềm mại khi sử dụng tuy nhiên lại không tiết kiệm như giấy một lớp.

Ngoài ra các loại giấy vệ sinh hiện nay còn được chia theo thiết kế (giấy vệ sinh có lõi, giấy vệ sinh không lõi), theo cách sản xuất (giấy vệ sinh tẩy trắng, giấy vệ sinh tự nhiên không qua tẩy trắng….) Người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn phụ thuộc theo nhu cầu của mình.

Các loại giấy vệ sinh
Các loại giấy vệ sinh

Địa chỉ cung cấp các loại giấy vệ sinh tốt nhất?

Cũng giống như sự đa dạng của các loại giấy vệ sinh hiện nay, các công ty, đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cũng rất phong phú, đa dạng. Việc lựa chọn được một công ty cung cấp giấy vệ sinh tốt, chất lượng cũng là điều khó khăn mà nhiều khách hàng đang gặp phải. Tiêu chí của một đơn vị cung cấp giấy vệ sinh chất lượng là:

  • Cung cấp sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng.
  • Sản phẩm giấy vệ sinh phải có màu trắng ngà tự nhiên, không qua tẩy trắng.
  • Bao bì sản phẩm in rõ nét, đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, ngày sản xuất, chất lượng giấy.
  • Giấy an toàn với sức khỏe người sử dụng, không kích ứng da.

Tuy nhiên, chỉ có một số ít nhà cung cấp giấy vệ sinh đáp ứng được những yêu cầu trên. Thế Giới Giấy tự hào là một trong số ít những đơn vị đó. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giấy sạch, mang những sản phẩm tin cậy nhất về chất lượng cũng như giá cả đến cho người dùng. Ngoài ra thegioigiayvn.com còn chuyên nghiệp trong quy trình phục vụ, vận chuyển hàng, hứa hẹn mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Vài nét về công ty Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Trải qua 11 năm hoạt động, chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp sử dụng giấy hiệu quả và phục vụ hơn 15,000 khách hàng tổ chức lớn từ Bắc vào Nam. TGG được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy Tissue TIN CẬY nhất Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu ra đời, Thế Giới Giấy tập trung vào một đối tượng khách hàng duy nhất – đó là các tổ chức. Khi tiếp xúc chào hàng khách hàng luôn trăn trở làm sao để tiết kiệm chi phí sử dụng giấy cho cơ quan mình? Bằng nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, năm 2010 TGG cho ra đời sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang – đây là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên ở Việt Nam.

Với sự ra đời của An Khang, ngành giấy Việt Nam đã phải định nghĩa lại với 2 dòng sản phẩm đó là “ Giấy vệ sinh cuộn lớn” và “Giấy vệ sinh cuộn nhỏ’’.  An Khang đã giúp hàng ngàn khách hàng tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm 20 – 30% chi phí sử dụng giấy hàng tháng so với các sản phẩm giấy vệ sinh thông thường. Sau 10 năm ra đời, đến nay An Khang không chỉ được biết đến với các khách hàng tổ chức mà ngày càng tin dùng đối với các hộ gia đình vì tính tiện lợi của nó.

Các loại giấy vệ sinh hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, giá thành mang tới sự dễ dàng hơn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn cho mình một đơn vị cung cấp giấy chuyên nghiệp, uy tín bạn nhé,

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button