G

0901 077 077

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể với giấy vệ sinh

[Có nhiều cách người ta áp dụng để tiết kiệm tiền như: Mua một chiếc Tivi giảm giá, không đi du lịch, hạn chế việc tiêu sài hoang phí… Tuy nhiên, chắc hẳn không nhiều người biết rằng, mua giấy vệ sinh đúng cách cũng là một giải pháp tiết kiệm hoàn hảo đáng để được quan tâm.


Sau đây là cách để bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi mua giấy vệ sinh:

  • Mua giấy vệ sinh đi kèm với hộp đựng giấy sẽ được giảm giá 50% hoặc được tặng kèm thêm hộp đựng giấy. Đặc biệt, tại Thế Giới Giấy, khi khách hàng mua 10 cuộn giấy lớn và 1 hộp đựng giấy vệ sinh lớn thì sẽ được tặng thêm 1 hộp đựng giấy lớn trị giá lên đến 400.000đ. Đối với các tổ chức, Thế Giới Giấy tài trợ miễn phí hộp đựng giấy nếu khách hàng sử dụng giấy tại Thế Giới Giấy.
  • Mua giấy loại 2 sẽ là giải pháp tiết kiệm lên đến 70% giá trị sản phẩm. Giấy loại 2 tại Thế Giới Giấy là những sản phẩm có chất lượng không đổi so với loại giấy cao cấp loại 1. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất gặp một số vấn đề nên cuộn giấy bị lớn hơn hoặc nhỏ hơn, dính cuộn, quấn không chặt, mặt cắt không đẹp hoặc đóng gói không đạt chuẩn. Giấy loại 2 có giá chỉ bằng 30%, thậm chí là 20% giá giấy loại 1 nhưng chất lượng hoàn toàn không đổi. Mua giấy loại 2 là giải pháp tiết kiệm vô cùng hoàn hảo cho hộ gia đình hoặc các cơ quan tổ chức.
  • Mua nhiều giấy vệ sinh và lưu trữ để dùng dần. Hầu hết các mặt hàng đều có giá ưu đãi rẻ hơn khi mua số lượng nhiều. Áp dụng biện pháp này bạn sẽ vô cùng bất ngờ với kết quả mà chúng mang lại sau một thời gian ngắn đấy.
  • Mua hàng trực tiếp tại đơn vị sản xuất. Thế Giới Giấy là đơn vị sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh trực tiếp cho người dùng với chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất và không bị độn giá lên cao khi thông qua các đơn vị trung gian. Đặc biệt là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu lên đến 20%.
  • Sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn thay vì dùng cuộn nhỏ. Mỗi cuộn giấy vệ sinh lớn tương đương với từ 15 đến 20 cuộn giấy nhỏ sẽ tiết kiệm được chi phí bao bì, màn co, in nhãn mác, lõi giấy. Từ đó, giấy vệ sinh cuộn lớn có giá rẻ hơn khoảng 30% so với lượng giấy nhỏ tương đương. Mặt khác, giấy cuộn lớn còn giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, lau dọn và thay giấy.

Áp dụng những giải pháp trên trong việc mua và sử dụng giấy vệ sinh. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về giá trị tiết kiệm mà chúng mang lại. 

Liên hệ ngay Thế Giới Giấy hôm nay để nhận được chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn:

Xem thêm các loại giấy vệ sinh TẠI ĐÂY

Mọi nhu cầu cần báo giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

 

 

 

 

Comments

comments

Call Now Button