Top 5 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy, giấy lau tay. Bên cạnh các công ty uy tín cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất giấy kém chất lượng, nhái, giả. Chính vì vậy, bào viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lọc được top 5 đơn vị sản xuất giấy lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam.

 

  1. Newtoyo Pulppy Việt Nam

Đây là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực giấy tiêu dùng với các sản phẩm quen thuộc như: Khăn giấy Pulppy, May, An An là những thương hiệu giấy lâu đời được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Với chính sách bán hàng thông qua trung gian như các địa lý, tạp hóa, siêu thị, văn phòng phẩm… đã giúp cho thương hiệu này tiếp cận với khách hàng nhanh chóng hơn và đến nay, có thể dễ dàng mau được các sản phẩm giấy này tại bất kỳ một quán tạp hóa gần nhà.

 

2. Tổng công ty Giấy Sài Gòn:

Giấy sài gòn cũng là một sản phẩm quá quen thuộc với người tiêu dùng. Cung như giấy An An, Giấy Sài Gòn được khách hàng biết đến nhờ phân phối qua các kênh bán hàng nhỏ. Giấy vệ sinh Sài Gòn có các loại từ cao cấp đến bình dân. Tuy nhiên, khi mua giấy cần chọn lựa đại lý phân phối uy tín vì Giấy Sài Gòn hiện đang bị rất nhiều đơn vị sản xuất chui làm nhái giả.

 

3. Diana unicharm

Sản phẩm giấy của Diana unicharm là dòng sản phẩm giấy vệ sinh Emo’s cao cấp được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Giấy Emo’s có nhiều loại và có cả khăn giấy. Sản phẩm này chủ yếu dành cho các hộ gia đình và được bày bán rất phổ biến tại các của hàng, tạp hóa, siêu thị…

 

4. Tissue Sông Đuống

Sản phẩm của công ty này là giấy Watersilk có nhiều mức giá và có cả khăn giấy và giấy vệ sinh. Watersilk tuy không phổ biến bằng giấy Sài  Gòn và An An, tuy nhiên đây là sản phẩm được nhiều người biết đến và bày bán khá phổ biến trên thị trường.

 

5 Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty sản xuất giấy được thành lập từ năm 2008, với gần 10 năm hoạt động trong ngành giấy đơn vì này đã khẳng định được vị trí vững mạnh trên thị trường. Thương hiệu nổi tiếng của công ty này là An Khang, Pusi, Roto…Do không bán hàng thông qua các đơn vị trung gian như đại lý, siêu thị, văn phòng phẩm…nên các sản phẩm này được ít các hộ gia đình biết đến. Tuy nhiên, đối với các tổ chức thì thương hiệu này khá quen thuộc.

Không cung cấp giấy qua trung gian nên các sản phẩm của Thế Giới Giấy hoàn toàn không bị làm giả, nhái, không có hàng hóa kém chất lượng.

Trên đây là top 5 công ty cung cấp giấy tiêu dùng uy tín nhất tại Việt Nam. Hi vọng người đọc có thể lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

Mọi nhu cầu cần bào giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *