G

0901 077 077

Cơ Hội Vàng Để Bứt Phá Doanh Nghiệp Tại Sự Kiện The Future

Trong thời đại kinh doanh đầy biến động, việc nắm bắt cơ hội và thích ứng với sự thay đổi là những yếu tố không thể thiếu để đạt được thành công. Hiểu được điều đó, “Thế Giới Giấy” – Thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất giấy tissue tại Việt Nam đã khởi xướng chuỗi sự kiện The Future, một sân chơi lý tưởng cho các doanh nghiệp để kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá giúp ích cho việc kinh doanh, qua đó mở rộng cơ hội và đưa doanh nghiệp Việt vươn xa hơn nữa trong tương lai.

The Future – Nơi Mở Ra Cánh Cửa Thành Công Cho Doanh Nghiệp

Chuỗi sự kiện The Future không chỉ là điểm hẹn cho việc gặp gỡ và trao đổi giữa các doanh nghiệp, mà còn là cơ hội lý tưởng để tiếp cận với những chiến lược và ý tưởng đổi mới trong lĩnh vực kinh doanh.

Sự kiện The Future
Sự kiện The Future

Để nắm bắt cơ hội, hãy tham dự The Future bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt:

  • Mạng Lưới Rộng Lớn: Kết nối với hơn 2000 doanh nghiệp hàng đầu, tạo dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác mới.
  • Tri Thức Từ Những Người Thành Công: Học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia và doanh nhân đã thành công trong nhiều lĩnh vực qua hội thảo “Hướng tới tương lai”.
  • Bắt Kịp Xu Hướng Thị Trường: Cập nhật những xu hướng kinh doanh mới nhất, nắm vững tình hình biến động của thị trường từ đó định hình và đổi mới doanh nghiệp một cách hiệu quả.
  • Tăng Cường Nhận Diện Thương Hiệu: Nâng cao hình ảnh thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua gian hàng giao thương.

Những Đặc Sắc Của Sự Kiện The Future

Sự kiện The Future sẽ diễn ra tại “Trung tâm hội nghị 5 sao Tân Sơn Nhất Pavillon”, 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. Vào ngày 25 tháng 5 năm 2024, từ 14:00 đến 22:00. Hãy ghi chú thời gian sự kiện và đăng ký tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ những chương trình đặc sắc.

Quy mô ấn tượng

Hơn 2000 doanh nghiệp và 700 doanh nhân hàng đầu Việt Nam cùng sự góp mặt của các thương hiệu lớn như Unilever, Nestle, Samsung, Intel, FPT…cùng nhiều tổ chức tầm cỡ khác.

1. Gian hàng kết nối giao thương (14h00 – 22h00)

Gian hàng kết nối giao thương
Gian hàng kết nối giao thương tại sự kiện The Future

Đây là không gian rộng lớn 400m2 với 20 gian hàng để các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, dịch vụ và kết nối với khách hàng tiềm năng. Một cơ hội vàng để các đối tác có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

2. Hội thảo “Hướng tới tương lai” (15h00 – 17h00)

Workshop Hướng Tới Tương Lai
Workshop Hướng Tới Tương Lai

Cơ hội lắng nghe những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ diễn giả có nhiều kinh nghiệm trên thương trường: 

  • Ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư U&I. 
  • Ông Phan Đình Tuệ – Thành viên HĐQT Ngân hàng Sacombank, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP.HCM, Chủ tịch Bamboo Airways.

Tại hội thảo này, khách tham dự sẽ có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với hàng trăm doanh nhân tài năng, cá nhân xuất chúng trong đa dạng lĩnh vực để chia sẻ kinh nghiệm, góc nhìn mới mẻ về thế giới kinh doanh.

3. Gala kỷ niệm 15 năm thành lập và tri ân khách hàng Thế Giới Giấy (18h30 – 22h00)

Đây là phần đánh dấu cột mốc quan trọng, gala kỷ niệm tri ân khách hàng, đối tác đồng hành cùng Thế Giới Giấy trong 15 năm qua. Để cùng nhìn lại chặng đường đã qua với những thành tựu ấn tượng và cùng nhau vạch ra hướng đi mới mẻ hơn, vượt trội cho tương lai rộng mở phía trước.

Hãy tham gia The Future để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Đăng Ký Tham Gia The Future 2024 – Cơ Hội Vàng Để Bứt Phá Doanh Nghiệp!

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY SỰ KIỆN THE FUTURE

Thông tin tổ chức sự kiện The Future
Thông tin tổ chức sự kiện The Future

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button