G

0901 077 077

Thế Giới Giấy Tổ Chức Sự Kiện Về Kinh Doanh “The Future”

Là nhà sản xuất giấy tissue hàng đầu Việt Nam, Thế Giới Giấy không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị gia tăng cho khách hàng. Để chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập, công ty quyết tâm tổ chức sự kiện lớn “The Future” – Nơi hội tụ cơ hội kết nối và hợp tác đỉnh cao cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước.

1. Không gian quy tụ doanh nhân tài năng

Với quy mô chưa từng có tại Việt Nam, sự kiện “The Future” hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại đây, hơn 2.000 khách hàng tầm cỡ của Thế Giới Giấy cùng các đối tác chiến lược sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và mở rộng kinh doanh. Đáng chú ý, buổi lễ còn vinh dự đón chào sự hiện diện của hơn 700 doanh nhân, chủ doanh nghiệp tầm cỡ với nhiều tên tuổi được vinh danh trong bảng xếp hạng Forbes 50 Việt Nam uy tín như Unilever, Nestle, Samsung, Intel, FPT,… cùng nhiều tổ chức tên tuổi khác.

2. Nội dung chương trình đặc sắc hấp dẫn

Chương trình “The Future” được thiết kế thành 3 phần chính, mỗi phần đều mang đến những trải nghiệm và giá trị đặc biệt.

1. Gian hàng kết nối giao thương (14:30 – 22:30)

Khách tham dự sẽ được tận hưởng không gian rộng lớn hơn 400m2 với hơn 10 gian hàng triển lãm ấn tượng của các doanh nghiệp đa lĩnh vực. Tại đây, các thương hiệu sẽ trình diễn những sản phẩm, dịch vụ đỉnh cao, để lại ấn tượng sâu sắc với đối tác. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn trực tiếp trao đổi, gặp gỡ và tìm kiếm những đối tác tiềm năng mới với số lượng khách mời đa dạng lên tới hơn 2.000 tổ chức doanh nghiệp.

Gian hàng kết nối giao thương
Gian hàng kết nối giao thương

2. Hội thảo “Hướng tới tương lai” (14:30 – 17:30) 

Tại phần hội thảo, khách tham dự sẽ được lắng nghe những chia sẻ quý giá về kinh nghiệm, chiến lược và tầm nhìn kinh doanh từ những diễn giả hàng đầu như: 

  • Anh Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư U&I, Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam; 
  • Anh Phan Đình Tuệ – Thành viên HĐQT Ngân hàng Sacombank, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP.HCM, Chủ tịch Bamboo Airways. 

Đây là cơ hội hiếm có để bạn được trực tiếp lắng nghe, thảo luận và tìm hiểu về những xu hướng, cơ hội mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu. 

Workshop Hướng Tới Tương Lai
Workshop Hướng Tới Tương Lai

3. Gala 15 năm Thế Giới Giấy & những khách hàng tầm cỡ (17:30 – 22:30)

Đây là buổi lễ đặc biệt tri ân những đối tác, hiệp hội ngành nghề và những nhân vật quan trọng đã đồng hành cùng Thế Giới Giấy trong suốt 15 năm qua. Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhìn lại chặng đường đầy khó khăn thử thách nhưng cũng không kém phần vinh quang mà công ty đã trải qua. Đồng thời, gala cũng là dịp đánh dấu những bước tiến quan trọng và mở ra hướng đi mới cho tương lai phát triển của Thế Giới Giấy.

Gala kết nối Thế Giới Giấy
Gala kết nối Thế Giới Giấy

Lợi ích thiết thực dành cho nhà tài trợ chương trình

Khi trở thành nhà tài trợ cho sự kiện “The Future”, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn: được chủ động quảng bá hình ảnh, sản phẩm tại các khu vực trọng tâm của sự kiện; xuất hiện logo thương hiệu trên các kênh truyền thông chính thức của Thế Giới Giấy và băng rôn xuyên suốt sự kiện; được quảng bá trên các nền tảng kỹ thuật số, báo điện tử,… Đây là cơ hội tuyệt vời để tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá rộng rãi đến cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng tại Việt Nam.

Thông tin tổ chức sự kiện The Future

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kết nối và mở rộng kinh doanh mới, đừng bỏ lỡ sự kiện “The Future” sẽ diễn ra vào ngày 25/5/2024 (14h30 – 22h30) tại Trung tâm hội nghị 5 sao “Tân Sơn Nhất Pavillon”.

Hãy đăng ký tham dự hoặc trở thành Nhà tài trợ hoặc khách mời để có được trải nghiệm tuyệt vời và nâng tầm doanh nghiệp của bạn. Thế Giới Giấy chân thành cảm ơn và hoan nghênh các đối tác, khách hàng đồng hành cùng chúng tôi!

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY SỰ KIỆN THE FUTURE

Thông tin tổ chức sự kiện The Future
Thông tin tổ chức sự kiện The Future

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button