G

0901 077 077

Cách lựa chọn giấy vệ sinh cao cấp bảo vệ sức khỏe

Trên thị trường giấy vệ sinh hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau có cả chất lượng và kém chất lượng. Có nhiều sản phẩm hàng nhái có đặc điểm bên ngoài rất giống sản phẩm thật, vì vậy người dùng khó mà phân biệt và có thể mua nhầm phải mặt hàng kém chất lượng gây hại cho sức khỏe.

Bên cạnh các loại giấy vệ sinh cao cấp thì rất các loại giấy vệ sinh được làm từ các cơ sở sản xuất kém chất lượng, giấy vệ sinh giả sẽ gây ra những căn bệnh nghiêm trọng về da, mắt, đường hô hấp, thậm chí là gây ung thư.

Giấy vệ sinh chất lượng, an toàn tại Thế Giới Giấy

 

Giấy vệ sinh có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Dưới đây là các lưu ý giúp bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe:

  • Sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy được sản xuất tại một đơn vị có uy tín, chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.
  • Giấy có thành phần in trên bao bì từ bột giấy nguyên sinh cao cấp, tránh sử dụng giấy tái chế có thể tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.
  • Về mặt cảm quan: Giấy mịn màn, trắng, dai, không bụi, không chứa các chấm nhỏ tạp chất, thủng lỗ, giấy không có mùi hôi và màu sắc.
  • Khi thấm nước, giấy không bị tối màu, khi lau không để lại bụi trên da…

Thế Giới Giấy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy vệ sinh và khăn giấy cao cấp và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, có hơn 5000 tổ chức lớn trong cả nước sử dụng giấy tại Thế Giới Giấy và hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng.

Xem chi tiết các loại giấy vệ sinh tại Thế Giới Giấy TẠI ĐÂY

Mọi nhu cầu cần báo giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Comments

comments

Call Now Button