G

0901 077 077

Đầu Tư Bán Giấy Vệ Sinh Hà Nội Có Lời Không?

Giấy vệ sinh cuộn lớn Hà Nội có giống với giấy vệ sinh ở Sài Gòn hay các vùng khác không? Phong cách sử dụng giấy vệ sinh ở Hà Nội có gì khác? Do cách sống của họ thích thuần phong mỹ tục thì cách sử dụng giấy vệ sinh có được giữ nếp , nhã nhặn như vậy không? 

Nước Việt nam chúng ta rất đa dạng về vùng miền, ngôn ngữ cũng như phong cách sống của mỗi vùng miền. Vậy với giấy vệ sinh ở Hà Nội có được dùng rộng rãi không và với những ai có ý định đầu tư bán giấy vệ sinh ở Hà Nội có lời không? Và đầu tư như thế nào và bao nhiêu là đủ? 

Để giải đáp được mọi thắc mắc về giấy vệ sinh Hà Nội chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn Hà Nội
Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn Hà Nội

Thương hiệu giấy vệ sinh Hà Nội

Giấy vệ sinh An Khang tại Hà Nội là một trong những sản phẩm cao cấp của giấy Hà Nội do Công ty Thế Giới Giấy sản xuất và đóng gói. Sản phẩm được làm từ 100% bột giấy nguyên chất nhập khẩu từ nước ngoài. Giấy có độ mềm mại và mịn màng. Giấy dai, không bụi và không có hóa chất tẩy trắng. Sản phẩm được tin dùng bởi các hộ gia đình, khối văn phòng, khu công nghiệp, trường học…Giấy vệ sinh hà nội cũng khá đa dạng. Gồm có các loại như giấy vệ sinh 10 cuộn 2 lớp, loại 10 cuộn 3 lớp có lõi và không lõi. Phù hợp với các tiêu chí sử dụng khác nhau.

Hầu hết các sản phẩm giấy vệ sinh đều gồm có 2 lớp trở lên. Nếu như giấy Hà Nội xanh, tím phổ biến ở mọi nhà, thì giấy vệ sinh 4 lớp là sản phẩm cao cấp được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Cũng nhờ đặc điểm giấy mềm mại dù nhiều lớp, lại đảm bảo quy trình sản xuất uy tín, giấy vệ sinh Hà Nội tiêu thụ rất nhanh ở mọi cửa hàng. 

Ở Hà Nội mua giấy vệ sinh gì?

 Giấy vệ sinh Hà Nội, An Khang, Roto, An An, Bless You, Japani, E’mos, Pulppy, Kleenex, WaterSilk, Premium, Posy,… Nói chung bạn có thể mua bất cứ loại giấy nào ở Hà Nội và mua bất cứ nơi đâu từ chợ có đến siêu thị cao cấp và cả các trang thương mại điện tử. 

Họ vẫn sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ và sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn cùng hộp đựng giấy như ở các nơi khác. Tuy người Việt Nam chúng ta sử dụng vòi xịt nhưng vẫn sử dụng thêm giấy vệ sinh để mong muốn cơ thể được sạch sẽ hơn, ở các vùng miền khác không chỉ riêng Hà Nội hay Sài Gòn vẫn sử dụng giấy vệ sinh để vệ sinh cá nhân với sự đa dạng về nhà cung cấp đến khách hàng Hà Nội. 

Đầu tư bán giấy vệ sinh Hà Nội có lời không?

Có nhé, với điều kiện bạn có kế hoạch đầu tư đúng đắn và chọn được nhà cung cấp giấy uy tín. Đừng vì có vốn rồi làm bừa, mà hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể và luôn trao dồi kiến thức bán hàng vững chắc để trở thành một nhà phân phối, một đại lý bán hàng xuất sắc và mang về doanh thu cho mình. Dưới đây là quy trình sơ lược giúp bạn bán giấy vệ sinh Hà Nội có lời, cùng tham khảo nhé

Chọn địa điểm

  • Chọn nhà cung cấp: hãy chọn cho mình nhà cung cấp uy tín, nổi tiếng và có nhiều chiêu mộ tốt cho nhà phân phối, đại lý và điều đầu tiên cần lưu ý là sản phẩm chất lượng thì bạn mới bán được hàng. Đừng ham lợi nhuận chọn nhà cung cấp rẻ để không mang đến giá trị tốt mà hãy tìm hiểu thật kỹ và xem nhiều đánh giá của các đối tác, khách hàng để chọn sản phẩm tốt cho mình
  • Hiểu tâm lý khách hàng: để làm được điều này, đầu tiên bạn phải là một nhà kinh doanh giỏi, bạn biết được khách hàng thường sử dụng loại giấy gì, ở vùng bạn kinh doanh họ có thói quen sử dụng giấy vệ sinh như thế nào và số lượng họ cần dùng ra sao, cách kích thích họ mua hàng là gì? 
  • Chương trình khuyến mãi: người Việt Nam đa số thích hàng khuyến mãi và khuyến mãi càng nhiều càng được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy đưa ra cho mình chiến dịch khuyến mãi để dễ dàng tiếp cận khách hàng. 

Đó chỉ là quy trình cơ bản nhất cho một nhà phân phối, đại lý giấy vệ sinh. Khi chạm vào thực tế chúng ta còn rất nhiều những vấn đề cần giải quyết. Việc bán giấy vệ sinh Hà Nội sẽ có lời nếu như bạn chịu trao dồi kiến thức và học hỏi không ngừng để có một kế hoạch đúng cho con đường sự nghiệp của mình. 

Đầu tư bán giấy vệ sinh An Khang ở Hà Nội

Combo giấy cuộn lớn và hộp đựng giấy
Combo giấy cuộn lớn và hộp đựng giấy

Giấy vệ sinh An Khang là thương hiệu giấy không quá xa lạ với chúng ta. Thương hiệu giấy vệ sinh An Khang thuộc công ty Thế Giới Giấy, đã hơn 11 năm hoạt động trong ngành giấy và đã phủ sóng tất cả các tỉnh thành việt nam và xuất khẩu đi được ngoài. Với những thành tựu đạt được như chiếm thị phần 70% giấy ở Hồ Chí Minh, là công ty tiên phóng cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay, phục vụ hơn 17,500 khách hàng tổ chức, nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng,… 

Khi trở thành nhà phân phối giấy vệ sinh của công ty Thế Giới Giấy bạn không chỉ kinh doanh giấy vệ sinh An Khang mà còn có khăn giấy lau tay Roto, thiết bị nhà tắm Roto, khăn giấy lụa Japani và nhiều sản phẩm tiêu hao khác. 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button