G

0901 077 077

Mua Giấy Vệ Sinh Giá Sỉ Cho Nhà Hàng Nên Mua Ở Đâu?

Giấy vệ sinh giá sỉ không chỉ những cửa hàng tạp hóa mới tìm mua, mà các nhà hàng khách sạn họ cũng tìm đến những nhà cung cấp giấy vệ sinh giá sỉ. Khi bán giấy vệ sinh tại nhà hàng, các nhà cung cấp sẽ được nhiều lợi hơn vì họ không chỉ mua giấy vệ sinh giá sỉ mà còn có thể bán cho họ khăn giấy ăn cho nhà hàng. Tuy nhiên, nhà cung cấp thì tìm khách hàng mà khách hàng lại muốn tìm nhà cung cấp uy tín. Làm sao cho 2 đối tượng này gặp nhau đây? 

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm nhà sản xuất giấy vệ sinh giá sỉ cho nhà hàng bạn nhé! 

Mua giấy vệ sinh giá sỉ ở đâu?
Mua giấy vệ sinh giá sỉ ở đâu?

Nhà hàng cần giấy vệ sinh loại nào? 

Có khá nhiều loại giấy vệ sinh trên thị trường, có giấy vệ sinh 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp và giấy vệ sinh cuộn nhỏ, cuộn lớn. Thế giấy vệ sinh loại nào phù hợp cho các nhà hàng? Nói đến nhà hàng, là một trong những đối tượng khách hàng tổ chức nên cần một số lượng lớn giấy vệ sinh, vì thế chọn loại giấy vệ sinh cuộn lớn loại 1 hoặc 2 lớp là hợp lý vì

 • Giấy vệ sinh cuộn lớn giúp tiết kiệm 20% chi phí so với cuộn nhỏ
 • Giảm số lần thay giấy 
 • Được bảo vệ trong hộp đựng giấy, giúp chống nước và tránh mất trộm, tạo thẩm mỹ cho toilet của bạn
 • Tiết kiệm được diện tích dự trữ giấy vệ sinh

Chi phí mua giấy vệ sinh cho nhà hàng

Do nhà hàng là nơi tập trung nhiều người, vì thế số lượng người đến nhà vệ sinh cũng khá đông và chi phí bỏ ra cũng khá nhiều. Trung bình mỗi nhà hàng phải chi khoảng 1.000.000 – 10.000.000 đồng/ tháng cho giấy vệ sinh, tùy vào quy mô nhà hàng của bạn lớn hay nhỏ thế nào. 

Các chủ doanh nghiệp nên chú ý khoản phí này, vì ít ai mở nhà hàng mà nghĩ đến khoản phải chi là giấy vệ sinh này, làm cho khoản phát sinh ngày một to dần và làm các chủ doanh nghiệp khá đau đầu và rất dễ nản chí ở những ngày đầu lập nghiệp. 

Ccs chủ nhà hàng lưu ý, hãy tính toán kỹ lưỡng và nhớ khaonr phí cho giấy vệ sinh vào mục cần chi và chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín để được sản phẩm tốt và giá rẻ nhé. 

Cách chọn giấy vệ sinh chất lượng

Giấy vệ sinh giá sỉ cũng phải là giấy vệ sinh chất lượng, vì nhà hàng hay các đối tượng tổ chức, cá nhân khác vẫn ưu tiên mua giấy vệ sinh chất lượng hơn. Dưới đây là một số tiêu chí giúp các doanh nghiệp không chỉ là đối tượng chủ nhà hàng nhận biết được giấy vệ sinh chất lượng và kém chất lượng

Giấy vệ sinh chất lượngGiấy vệ sinh kém chất lượng
Nguyên liệu100% từ nguyên liệu bột giấy nguyên sinh, không được pha trộn với giấy bẩn. Được làm từ giấy bẩn, hoặc pha trộn giấy bẩn và giấy nguyên sinh
Bề mặt giấyGiấy mịn, màu trắng đều, không lốm đốm. Giấy nhăn nhúm, cứng, khô, có lốm đốm đen vì chứa tạp chất bẩn
MùiKhông có mùiCó mùi hôi hoặc mùi nước hoa da nhà sản xuất tẩm nước hoa hóa chất vào giấy vệ sinh
Tan trong nướcGiấy tan hoàn toàn trong nước và không chứa tạp chất. Giấy không tan trong nước vì có chứa tạp chất bẩn trong giấy nên không tan
Bao bìBao bì loại tốt giúp bảo quản được giấy vệ sinh bên trong, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩmVì hạ giá thành thấp nên giấy vệ sinh loại này thường sử dụng bao bì kém chất lượng và thường không có nhãn mác
Giá cảGiá hợp lý, nằm trong tầm giá của thị trường, khoản 30.000 – 60.000 đồng/ lốc (10 cuộn nhỏ) và từ 20.000 – 80.000 đồng/ cuộn lớnGái cực thấp vì chỉ nhắm vào những đối tượng ham mau giấy vệ sinh giá rẻ

Mua giấy vệ sinh giá sỉ cho nhà hàng tại Thế Giới Giấy

Nói đến giấy vệ sinh giá sỉ cho nhà hàng bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào chúng ta vẫn không thể bỏ qua cái tên Thế Giới Giấy – công ty đã 11 năm cung cấp giấy vệ sinh cho hơn 17,500 khách hàng tổ chức. Thế Giới Giấy được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy tissue TIN CẬY nhất Việt Nam. 

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi cam kết các quyền lợi sau

 • Phản hồi hướng xử lý công việc trong vòng 30 phút kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin.
 • Bảo hành thiết bị trong vòng 3 giờ làm việc trong bán kính 100km kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin. Cứ mỗi giờ trễ hẹn, khách hàng được trừ 1% giá trị đơn hàng gần nhất.
 • Dịch vụ giao hàng miễn phí nhanh chóng từ 2 – 72 giờ.
 • Miễn phí đổi trả nếu hàng hóa bị hư hỏng, ẩm mốc trong quá trình bảo quản, sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Nếu người của Thế Giới Giấy văng tục, chửi thề, gây hấn khi làm việc thì khách hàng được miễn phí đơn hàng đang giao dịch.
 • Nói không với giấy bẩn, không sử dụng hóa chất tẩy trắng độc hại, cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm GIẤY SẠCH chất lượng đồng nhất.
 • Lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hoạt động của mình. Phục vụ khách hàng là ưu tiên trong mọi ưu tiên.
 • Rõ ràng, minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động giao dịch của mình.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button