G

0901 077 077

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ – sự lựa chọn của mọi hộ gia đình

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ là sản phẩm đã gắn liền với đời sống của nhiều hộ gia đình trong hàng chục năm qua. Sản phẩm này mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng cũng như đã dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong suốt những năm qua. Hãy cùng thegioigiayvn.com đi tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ tại Thế Giới Giấy

Hiện tại Thế Giới Giấy đang cung cấp nhiều loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ khác nhau cho khách hàng lựa chọn và sử dụng. Đúng như tên gọi của mình, thegioigiayvn.com hiện đang có nhiều sản phẩm giấy khác nhau từ giấy ăn, giấy hộp, giấy vệ sinh công nghiệp, giấy vệ sinh cuộn nhỏ…trong đó giấy vệ sinh dạng cuộn nhỏ vẫn là sản phẩm được ưa chuộng và có doanh số bán ra cao tại Thế Giới Giấy.

Không biết từ bao giờ, đây đã được xem là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kì hộ gia đình nào trong việc vệ sinh cá nhân, lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, đồ vật bị bẩn…..Không những vậy, giấy vệ sinh dạng cuộn nhỏ còn mang tới sự tiện lợi do nhẹ, kích thước nhỏ, dễ dàng mang theo mọi lúc nọi nơi.

Khi mua giấy vệ sinh cuộn nhỏ tại Thế Giới Giấy, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận thấy sự khác biệt về chất lượng giấy cũng như màu sắc của các sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp. Chất lượng giấy dai, mềm mại, bề mặt mịn mang tới cảm giác dễ chịu khi sử dụng, giấy có màu trắng ngà tự nhiên, không qua tẩy trắng mang tới sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng trong một thời gian dài.

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ
Giấy vệ sinh cuộn nhỏ

Cách lựa chọn giấy vệ sinh cuộn nhỏ chất lượng

Khi mua giấy vệ sinh cuộn nhỏ, để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng, bạn có thể dựa trên một số đặc điểm dưới đây.

Bao bì: Lựa chọn bao bì còn nguyên vẹn, thông tin về sản phẩm, nhà cung cấp được in đầy đủ, rõ ràng.

Chất lượng giấy: Giấy có màu trắng ngà, không chấm đen, bao bì có ghi rõ chất liệu sản xuất giấy. Giấy đen, xỉn màu là giấy tái chế, giấy có màu trắng sáng là đã được tẩy trắng qua hóa chất.

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cuộn trên thị trường, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được những tiêu chí trên. Khi mua sản phẩm tại thegioigiayvn.com khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cam kết có đầy đủ các đặc điểm nêu trên. Ngoài ra, phát triển thành công ty cung cấp giấy tin cậy, chất lượng sạch luôn là điều mà Thế Giới Giấy hướng tới.

Thông tin về giấy vệ sinh dạng cuộn nhỏ đã được cung cấp tới bạn đọc. Hãy đến với thegioigiayvn.com để lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất nhé.

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam. 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button