G

0901 077 077

Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g – sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, nhiều kích thước giấy vệ sinh cuộn lớn đã được ra đời, trong đó có giấy vệ sinh cuộn lớn 900g. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin về loại giấy này.

Thông tin cần biết về giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang 900g

An Khang là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên ở Việt Nam. Với sự ra đời của An Khang, ngành giấy Việt Nam đã phải định nghĩa lại với 2 dòng sản phẩm đó là “ Giấy vệ sinh cuộn lớn” và “Giấy vệ sinh cuộn nhỏ’’.  An Khang đã giúp hàng ngàn khách hàng tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm hơn 20% chi phí sử dụng giấy hàng tháng so với các sản phẩm giấy vệ sinh thông thường. Sau 10 năm ra đời, đến nay An Khang không chỉ được biết đến với các khách hàng tổ chức mà ngày càng tin dùng đối với các hộ gia đình vì tính tiện lợi của nó.

Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g là một trong những loại giấy vệ sinh công nghiệp đang phổ biến, được sử dụng nhiều hiện nay. Ngoài trọng lượng 900g, tại Thế Giới Giấy hiện còn có các trọng lượng khác như 500g, 600g, 700g, 1kg để khách hàng lựa chọn và sử dụng theo nhu cầu.

Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g được cung cấp bởi thegioigiay.vn mang đầy đủ nhưng ưu điểm nổi bật của giấy vệ sinh công nghiệp như: giấy dai, dày, có màu trắng ngà đặc trưng, không tẩy trắng, trên phần thân giấy có những đường răng cưa đứt đoạn để khách hàng dễ xé khi sử dụng. Chưa kể tới, hiện nay thegioigiayvn.com đang là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giấy sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng cũng như thân thiện với môi trường.

Khi đặt mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Thế Giới Giấy khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng, giá thành mà còn được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g
Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g

Tại sao nên sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn 900g của Thế Giới Giấy?

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

Chắc hẳn khách hàng đang băn khoăn điều gì khiến bạn nên sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn?. Khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn, khách hàng nhận được những quyền lợi như:

Tiết kiệm về mặt chi phí: giấy vệ sinh cuộn lớn 900g dùng dôi hơn so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ và giấy vệ sinh có trọng lượng nhỏ hơn.

Tiết kiệm công sức, thời gian: khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ tại các nhà vệ sinh công cộng, nhân viên vệ sinh sẽ phải đi kiểm tra, thay thế giấy thường xuyên do tại các địa điểm công cộng lượng sử dụng là rất lớn, tốc độ hết giấy nhanh. Sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn 900g sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho nhà quản lý, thời gian, công sức cho nhân viên vệ sinh. Nhân viên không cần phải thay giấy nhiều lần.

Mang tới sự thoải mái cho khách hàng, bệnh nhân: tình trạng hết giấy xảy ra khá phổ biến tại các bệnh viện, cơ quan lớn.. nhiều khách hàng, nhân viên cảm thấy bất tiện khi có nhu cầu sử dụng nhưng lại hết giấy vệ sinh. Việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn đã giúp giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, mang tới sự thoải mái cho người dùng.

Với những thông tin xoay quanh giấy vệ sinh cuộn lớn 900g, thegioigiayvn.com tin rằng khách hàng đã có thêm những hiểu biết nhất định về sản phẩm này. Hãy ghé thegioigiayvn.com để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý bạn nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

  • HOTLINE:0901077077
  • EMAIL: thegioigiay@paper.vn
  • ĐIA CHỈ: Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • WEBSITE: https://thegioigiayvn.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button