Giấy vệ sinh Japani 3 lớp – sản phẩm mới cao cấp

Công ty Nipon Việt Nam cho ra đời sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ 2 lớp Japani cao cấp từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp trên công nghệ hiện đại bậc nhất từ Nhật Bản. Sản phẩm được phân phối bởi công ty Thế Giới Giấy với giá bán tối ưu nhất cho người dùng.

Giấy lụa japani 3 lớp cao cấp được sản xuất với dây chuyền công nghệ của một loại giấy lụa- giấy vệ sinh cao cấp giúp giấy trắng, dai, mịn, không bụi, không chứa các nguyên phụ gia và hóa chất độc hại…

 

 

Giấy lụa 3 lớp Japani được sản xuất lấy từ cảm hứng những cánh hoa Anh Đào lung linh, mềm mại đón gió. Sản phẩm vô cùng mềm mại, êm ái, an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm giấy lụa Japani 3 lớp chính là chiều dài vượt trội của cuộn giấy. Tiết kiệm đến 15 đến 20% chi phí so với các loại giấy cuộn nhỏ thông thường khác trên thị trường. Vừa ra đời trong khoảng thời gian ngắn gần đây nhưng sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưu ái từ người sử dụng trên thị trường.

Đặc biệt dòng sản phẩm giấy lụa cuộn nhỏ Japani 3 lớp có hai loại đẳng cấp: có loại tiện dụng và không lõi tiết kiệm giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dung khác nhau.

 

Mọi nhu cầu cần bào giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *