G

0901 077 077

Khan Hiếm Giấy Vệ Sinh Tại Mỹ

Trước bối cảnh giấy vệ sinh trở nên khan hiếm ở một số nước do người dân đổ xô đi mua vì lo sợ dịch bệnh COVID-19, một số người còn dùng hàng hóa để trao đổi lấy giấy vệ sinh khiến việc khan hiếm giấy vệ sinh trở nên trầm trọng hơn ở các quốc gia phát triển như Mỹ.

Nguyên nhân khan hiếm giấy vệ sinh

Các siêu thị ở Mỹ và một số nơi trên thế giới lâm vào tình trạng thiếu giấy vệ sinh do nhiều người lo ngại đại dịch Covid-19 đổ xô mua tích trữ mặt hàng này. Nhiều siêu thị buộc phải giới hạn số lượng giấy vệ sinh bán cho một khách hàng.

Nhiều người dân hoảng loạn mua hàng tích trữ, khiến nhiều sản phẩm như dung dịch rửa tay, nước khoáng và giấy vệ sinh, thường xuyên biến mất khỏi quầy kệ siêu thị, theo AFP.

Khan hiếm giấy vệ sinh tại Mỹ
Tình trạng Khan hiếm giấy tại các siêu thị tại Mỹ

Giải pháp nào cho sự khan hiếm đó

Cảnh tượng người dân xếp hàng ở các siêu thị, vơ vét giấy vệ sinh trên các kệ hiện đang phổ biến khắp các siêu thị tại Mỹ. Bất chấp việc nhà chức trách địa phương khẳng định nước này không khan hiếm mặt hàng nói trên. Việc đảm bảo nguồn cung luôn được hỗ trợ tối đa hiện nay.

Tại một số điểm bán tình trạng nghiêm trọng đến mức một chuỗi siêu thị buộc phải ra quy định hạn chế mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 4 bịch giấy vệ sinh. Và đó chỉ là giải pháp nhất thời cho tình trạng tồi tệ nhất nước Mỹ – khan hiếm giấy vệ sinh.

Theo chuyên gia kinh tế giải pháp duy nhất là việc nhập khẩu từ các nước khác nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước.

Đơn vị sản xuất – xuất khẩu giấy vệ sinh

Thế Giới Giấy tự hào là đơn vị sản xuất và xuất khẩu giấy vệ sinh đạt chuẩn quốc tế. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giấy đảm bảo chất lượng hàng hóa. Quy trình xuất khẩu minh bạch và nhanh chóng. Giải pháp tối ưu cho vấn đề khan hiếm giấy vệ sinh ở nhiều quốc gia như Mỹ.

Báo giá xuất khẩu giấy vệ sinh sang Mỹ

Điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiayvn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Đại chỉ:  21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button