G

0901 077 077

Công Ty Xuất Khẩu Giấy Vệ Sinh

Nhiều công ty sản xuất giấy vệ sinh, nhưng rất ít công ty đủ khả năng để xuất khẩu.

Tình hình sản xuất giấy vệ sinh tại Việt Nam

Nhiều nhà máy được xây dựng với quy mô và công nghệ kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất và phân phối giấy vệ sinh trong nước. Chất lượng giấy ngày càng được chú trọng từ chất lượng thành phẩm đến bao bì, nhãn mác.

Hiện nay ngoài những thành phần sản xuất giấy phổ biến như bột giấy nguyên sinh hay bột giấy nguyên chắc thì nhiều nhà máy đã bắt đầu áp dụng kỹ thuật tách bột giấy từ than tre và nứa. Được đánh giá cao và bắt kịp xu hướng thời đại, xu hướng Thế giới.

Bởi theo nguyên tắc thông quan cũng như quy chuẩn chất lượng quốc tế thì khi công ty đăng ký xuất khẩu phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí và sắc luật nghiêm ngặt từ chất lượng, trọng lượng cho đến thành phần và mẫu mã màu sắc sản phẩm.

Từ đầu năm 2020, Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu giấy vệ sinh ra nhiều nước trên Thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Úc,…Tiên phong trong việc xuất khẩu giấy vệ sinh là Công ty cổ phần Thế Giới Giấy

xuất khẩu giấy vệ sinh
xuất khẩu giấy vệ sinh

Xuất khẩu giấy vệ sinh hiện nay

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên sản xuất nhiều mặt hàng giấy vệ sinh chất lượng cao. Phục vụ hơn 98% hệ thống nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… Công ty Thế Giới Giấy đi đầu trong việc giao thương thị trường ngành giấy thế giới.

Công ty đưa sản phẩm giấy vệ sinh thâm nhập nhiều thị trường khó tính và dần khẳng định thương hiệu cũng như vị trí Việt Nam trên trường Quốc tế.

Nhiều lô hàng giấy vệ sinh thay phiên nhau xuất cảng đáp ứng hàng vạn nhu cầu thiết yếu cho người dân trên khắp Thế giới. Giờ đây có thể khẳng định năng lực sản xuất và xuất khẩu giấy vệ sinh của Công ty vô cùng mạnh và đối tác hoàn toàn có thể an tâm và tin cậy.

Thông tin liên hệ khi cần báo giá khi cần xuất khẩu GVS

Điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiayvn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Đại chỉ:  21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Đăng Ký Báo Giá Ngay

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button