G

0901 077 077

Mua giấy lau tay ở đâu tại TPHCM?

Mua khăn giấy lau tay ở đâu sạch và chất lượng? Mua giấy lau tay ở đâu để tối ưu chi phí nhất?  Những câu hỏi này không chỉ là thắc mắc riêng của một cá nhân, bộ phận nào mà còn là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng, bộ phận phụ trách mua hàng của nhiều doanh nghiệp.

Mua Khăn Giấy Lau Tay Ở Đâu Tại TPHCM
Mua Khăn Giấy Lau Tay Ở Đâu Tại TPHCM

Lựa chọn đơn vị cung cấp khăn giấy lau tay tại TPHCM

Để tìm được đơn vị cung cấp giấy lau tay đáp ứng được những yêu cầu như trên, người mua cần có những kiến thức nhất định.

Ví dụ như chất lượng giấy lau tay có đạt tiêu chuẩn an toàn không? Có chất tẩy trắng trong phạm vi cho phép không? Có mềm mại, 100% từ bột giấy nguyên sinh không? Hay từ sản phẩm giấy tái chế. Giấy có để lại bụi bẩn, bột giấy khi sử dụng không?

Thế Giới Giấy là một trong những đơn vị sản xuất khăn giấy sạch và uy tín đáng để khách hàng cân nhắc lựa chọn với những ưu điểm nổi bật, khách hàng sẽ không còn băn khoăn về việc mua giấy lau tay ở đâu chất lượng và có giá tốt nữa.

Thế Giới Giấy Cung Cấp Khăn Giấy Lau Tay HCM

  • Thế Giới Giấy sản xuất khăn giấy ăn, khăn giấy lau tay giá rẻ từ 100% bột giấy nguyên sinh. Được nhập khẩu trực tiếp từ Indonexia giúp tối ưu giá thành sản phẩm lẫn chất lượng.
  • Nhà máy Thế Giới Giấy là đơn vị dẫn đầu về sản lượng giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Quá trình sản xuất giấy luôn tuân thủ theo đúng quy trình và chỉ tiêu an toàn hóa chất. Không chưa bất cứ hóa chất và nguyên phụ gia cấm cũng như các kim loại nặng gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.
  • Thành phẩm giấy sạch, trắng, mịn, dai, không bụi, không chứa hóa chất tẩy trắng. Cũng như không vón cục khi thấm nước, không để lại mùn giấy trên da, không gây kích ứng da, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Quý khách không còn phải boăn khoăn về việc mua khăn giấy ở đâu.  Bởi việc đặt hàng sản phẩm giờ đây vô cùng dễ dàng thông qua website, giao hàng vô cùng nhanh chóng.
  • Thế Giới Giấy bán khăn giấy giá sỉ trực tiếp cho khách hàng từ nhà máy sản xuất. Không thông qua trung gian nhằm tối ưu giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất.
  • Với chính sách bán hàng và khuyến mãi hấp dẫn, chăm sóc khách hàng chu đáo. Thế Giới Giấy luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng và những nỗi lo về giấy bẩn hoàn toàn được loại bỏ.

Với những ưu điểm nổi bật trên, khách hàng giờ đây không còn phải boăn khoăn về việc mua giấy lay tay ở đâu nữa.

Xem thêm bài viết giấy lau tay liên quan:

1.  Mua khăn giấy lau tay ở đâu có giá rẻ trên thị trường?

2.  Bảng giá khăn giấy lau tay có tính cạnh tranh thấp ở đây?

3.  Khăn giấy kém chất lượng càng lau càng bẩn

4Sản phẩm Khăn giấy lau tay của Thế Giới Giấy 

Nhu cầu cần báo giá sản phẩm khăn giấy lau tay tại khu vực tphcm 

Hãy bấm ngay vào đăng ký báo giá hoặc nhắn tin với công ty thông qua zalo hay messenger để được sự tư vấn nhé.

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
Số điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiay.net
Địa chỉ: Sô 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM

Comments

comments

Call Now Button