G

0901 077 077

Những Điều Cần Biết Về Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp

Hình ảnh những cuộn giấy vệ sinh cuộn to, lớn tại các khu vực công cộng không còn xa lạ đối với nhiều người. Nhưng ít ai biết rằng loại giấy này có tên gọi riêng là giấy vệ sinh công nghiệp. Bạn đã thực sự hiểu hết về loại giấy này? Hãy cùng kiểm chứng lại qua nội dung bài viết dưới đây.

Giấy vệ sinh công nghiệp ra đời như thế nào?

Sau sự cải cách và mở cửa buôn bán của nhà nước, nhiều công ty nước ngoài đã tiến hành xây dựng các khu công nghiệp lớn tại Việt Nam. Các khu công nghiệp này có sự tham gia của hàng nghìn đến vài chục nghìn công nhân làm việc mỗi ngày. Với số lượng lớn công nhân, những khu vực này đòi hỏi phải có những cuộn giấy vệ sinh cỡ lớn để đáp ứng nhu cầu. Lúc này giấy vệ sinh công nghiệp được ra đời và có mặt tại Việt Nam.

Có mặt từ lâu đời nhưng vài năm trở lại đây khách hàng mới bắt đầu quen thuộc với sự có mặt của những cuộn giấy cỡ lớn tại những nhà vệ sinh công cộng. Những cuộn giấy vệ sinh công nghiệp không chỉ giúp các cơ sở, đơn vị tiết kiệm được kinh phí mua giấy mà còn tiết kiệm được nhân lực. Thay vì thường xuyên phải đi thay, bổ sung giấy vệ sinh thì hiện nay phải 7 – 10 ngày các đơn vị mới cần thêm, thay cuộn giấy mới. Càng sử dụng, Việt Nam càng nhận thấy được những ưu điểm vượt trội mà giấy vệ sinh công nghiệp mang tới. Thuận tiện – tiết kiệm là những cụm từ được nhắc tới khi nói về loại giấy cỡ lớn này.

Địa chỉ cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp chất lượng

Bắt kịp với xu thế của thị trường, nhiều công ty sản xuất giấy vệ sinh công nghiệp đã được ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thế Giới Giấy tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Sở hữu đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, Thế Giới Giấy cho ra đời những cuộn giấy vệ sinh có chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo tối đa về chi phí. Thay vì phải bỏ ra những chi phí cao để có được những cuộn giấy vệ sinh công nghiệp, khách hàng sẽ mua được những cuộn giấy đạt chuẩn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, thegioigiayvn.com còn được khách hàng biết đến do thời gian giao hàng nhanh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc. Chỉ cần khách hàng cần là chúng tôi có mặt. Bạn sẽ có cho mình sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các loại giấy vệ sinh của thegioigiayvn.com. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Thế Giới Giấy qua hotline 0901077077 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết bạn đọc đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích về giấy vệ sinh công nghiệp cũng như biết thêm được địa chỉ cung cấp giấy vệ sinh uy tín, chất  lượng nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ sở hữu được cho mình những cuộn giấy công nghiệp có chất lượng tốt với giá cả phải chăng. 

Thông tin liên hệ khi cần mua giấy cuộn công nghiệp

Điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiayvn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Đại chỉ:  21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Đăng Ký Báo Giá Ngay

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button