G

0901 077 077

Tặng Giấy Miễn Phí Cho Các Bệnh Viện Phục Vụ Công Tác Phòng Chống Covid-19

Chương trình vì cộng đồng – hỗ trợ tặng miễn phí Giấy cho bệnh viên trên khắp cả nước

Để những con người, tập thể thuộc các Bệnh viện trên khắp cả nước cảm nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và đồng lòng của toàn dân. Thế Giới Giấy công bố chương trình Tặng giấy miễn phí cho Bệnh viện. Chương trình được khởi động và lăn bánh từ ngày 30/07/2020 với nhiều nỗ lực của đội ngũ Thế Giới Giấy.

Mỗi cơ sở Y Tế đang phải chi trả rất nhiều chi phí, trong đó nhiều nhất là các vật tư tiêu hao và sản phẩm tiêu dùng hằng ngày. Với chương trình Tặng Giấy miễn phí cho Bệnh viện, Thế Giới Giấy mong muốn sẽ giúp các Bệnh viện tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong việc sử dụng giấy.

Giấy là sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày. Trong bối cảnh dịch bệnh thì nó lại cần thiết hơn, đặc biệt là ở các bệnh viện. Đó là lý do chúng tôi dành ra một khoản ngân sách rất lớn để tặng giấy cho các bệnh viện sử dụng miễn phí khi dịch bệnh tái bùng phát.

Hòa cùng không khí chia sẻ, đồng lòng chiến thắng Covid lần 2

Thế Giới Giấy tặng miễn phí giấy cho các bệnh viện phòng chống covid-19
Thế Giới Giấy tặng miễn phí giấy cho các bệnh viện phòng chống covid-19

Mục đích chương trình:

Bộ sản phẩm được đưa ra để công tác hỗ trợ phòng chống dịch covid-19 được hiệu quả hơn.. Giúp khu vực nhà vệ sinh sạch sẽ, mọi người được dùng sản phẩm giấy chẩt lượng. Số lượng thực được chia đều cho Bệnh viện tuyến đầu. Và ở những khu vực công ty chúng tôi có chi nhánh hoặc các vùng lân cận.

  • Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang, sử dụng tiết kiệm. Một cuộn sử dụng được 1-2 tháng.
  • Khăn giấy lau tay đa năng Roto – lau được mặt lau tay khô sạch thoáng. Giúp các bác sĩ lau tay, đảm bảo vệ sinh và khô ráo trước khi làm việc.

Đối với người dân, Bệnh viện trên khắp cả nước như một ngọn hải đăng trong đêm tối. Nơi đó có những bác sĩ tận tụy. Rất nhiều y tá phải thức liên tục hơn 20 giờ đồng hồ. Lực lượng Cảnh sát – Dân quân – hay những người bảo vệ trước cổng bệnh viện. Họ đều là những người anh hùng thầm lặng.

Ai cũng đang chiến đấu vì tổ quốc của mình. Và chúng tôi cũng sẽ góp sức mình vào cuộc chiến ấy. CHIẾN ĐẤU VÌ CHÚNG TA.

Vui lòng điền thông tin tại đây

CLICK VÀO ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM  MIỄN PHÍ

  • Sau khi bạn đăng ký chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận thông tin khảo sát, xác định ngày giao và số lượng giao.
  • Các bệnh viện đăng ký trước sẽ được ưu tiên trước. Trong đó đặc biệt ưu tiên cho các bệnh viện ở Đà Nẵng và Quảng Nam.

Thế Giới Giấy cảm ơn các Bệnh Viện đã quan tâm và hưởng ứng chương trình. Hy vọng chương trình của chúng tôi sẽ giúp lan tỏa ý thức phòng chống virus Corona hiệu quả trong cộng đồng.

Xin lưu ý

  • Dự kiến chúng tôi sẽ trang bị hộp đựng giấy theo số lượng thực tế nhà vệ sinh và phòng khám bác sĩ của các bệnh viện.
  • Mỗi hộp đựng giấy tặng kèm 02 cuộn/ gói giấy có thể sử dụng 1 – 2 tháng.
  • Nếu số lượng cần thiết của các bệnh viện nhiều hơn số lượng dự kiến của chúng tôi. Thì Thế Giới Giấy sẽ xem xét cấp thêm hoặc hỗ trợ giá cho các bệnh viện.
  • Chương trình không áp dụng cho các bệnh viện đã được chúng tôi trang bị các sản phẩm nêu trên đây. Các bệnh viện này sẽ được trang bị miễn phí bình đựng và gel rửa tay khô.

Khi nào các bệnh viện không còn áp lực đè nặng, chúng ta mới có thể thở phào. Hãy ưu tiên lợi ích của tập thể trước, và chúng ta Hãy Ở Nhà – Stay At Home để cùng Việt Nam vượt qua đại dịch bạn nhé!

Thông báo tặng giấy cho các bệnh viên phòng chống covid-19
Thông báo tặng giấy cho các bệnh viên phòng chống covid-19

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button