G

0901 077 077

Sự Kiện Quy Tụ Hơn 2.000 Doanh Nhân Hàng Đầu Việt Nam “The Future”

Trong không khí sôi động và rực rỡ, Thế Giới Giấy đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện đặc biệt “The Future” vào ngày 25/05/2024 vừa qua. Sự kiện hoành tráng này đã quy tụ hơn 2.000 khách mời đặc biệt là các chủ doanh nghiệp, đối tác và khách hàng tầm cỡ hiện nay của Thế Giới Giấy, trở thành điểm hội tụ của những tinh hoa, tri thức và cơ hội kết nối, phát triển kinh doanh trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Sự kiện siêu kết nối The Future
Sự kiện siêu kết nối The Future

1. Quy mô sự kiện hoành tráng, chuyên nghiệp

Ngay từ khâu chuẩn bị, “The Future” đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tầm nhìn xa trông rộng của Thế Giới Giấy. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 5 sao Pavillion với không gian sang trọng, đẳng cấp, phù hợp để đón tiếp hơn 2.000 khách mời là các chủ doanh nghiệp, đối tác và khách hàng tầm cỡ.

Quy mô chương trình hoành tráng, chỉn chu
Quy mô chương trình hoành tráng, chỉn chu

Bên cạnh đó, khu vực kết nối giao thương với hơn 10 gian hàng đến từ các doanh nghiệp đa lĩnh vực cũng góp phần tạo nên quy mô ấn tượng của sự kiện. Các khách mời đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm hàng loạt sản phẩm, dịch vụ đa dạng và kết nối kinh doanh với nhiều chủ doanh nghiệp, quản lý mua hàng của các công ty có quy mô doanh số tầm cỡ. 

2. Chương trình đa dạng, mang lại nhiều giá trị thiết thực

a. Điểm nhấn chương trình Workshop “Hướng tới tương lai” 

Workshop “Hướng Tới Tương Lai”
Workshop “Hướng Tới Tương Lai”

với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong giới doanh nhân Việt như Chủ tịch Tập đoàn U&I Mai Hữu Tín và Chủ tịch Bamboo Airways Phan Đình Tuệ. Tại đây, các khách mời đã được lắng nghe những câu chuyện, bài học đắt giá và góc nhìn sâu sắc về hướng phát triển trong tương lai dành cho các doanh nghiệp, trở thành nguồn cảm hứng và kiến thức quý giá.

b. Gian hàng kết nối giao thương

Bên cạnh đó, sự kiện còn có hoạt động kết nối giao thương với sự hiện diện của hơn 10 gian hàng đa lĩnh vực. Điều này đã mở ra cơ hội cho các chủ doanh nghiệp, quản lý mua hàng được tìm hiểu, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới và kết nối kinh doanh với nhau, tạo ra giá trị thực tế cho cộng đồng doanh nghiệp.

Gian hàng kết nối giao thương
Gian hàng kết nối giao thương

c. Gala 15 năm – Vinh danh chặng đường phát triển của Thế Giới Giấy

Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là chương trình Gala 15 năm kết nối Thế Giới Giấy và những khách hàng tầm cỡ. Đêm Gala hoành tráng đã ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc ý nghĩa trên hành trình khẳng định vị thế của Thế Giới Giấy trong 15 năm qua, đồng thời thể hiện những cam kết phát triển vững bền của công ty trong tương lai.

Gala kết nối Thế Giới Giấy
Gala kết nối Thế Giới Giấy

Với sự tham dự của hơn 2.000 khách mời thân thiết bao gồm doanh nhân ưu tú, đại diện các hiệp hội ngành nghề và khách hàng lâu năm, Gala 15 năm trở thành sân khấu vinh danh những thành tựu mà Thế Giới Giấy đã đạt được. Khách mời còn được thưởng thức bữa tối thịnh soạn cùng những tiết mục ca nhạc đặc sắc của ca sĩ Hà Nhi, tạo nên không khí ấm cúng và lãng mạn.

d. Ra mắt dòng sản phẩm mới Aquanex 

Tại sự kiện “The Future”, Thế Giới Giấy cũng đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Nước tinh khiết thế hệ mới Aquanex – thành viên mới nhất trong hệ sinh thái sản phẩm của công ty. Đây là một dấu mốc quan trọng, thể hiện tầm nhìn mở rộng và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ của Thế Giới Giấy nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Ra mắt nước tinh khiết thế hệ mới Aquanex
Ra mắt nước tinh khiết thế hệ mới Aquanex

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới đã khiến nhiều khách mời phải bất ngờ và đánh giá cao sự đổi mới không ngừng của Thế Giới Giấy. Đây là minh chứng cho sự năng động và quyết tâm vươn lên của công ty, luôn đi đầu trong việc đưa ra những giải pháp sáng tạo, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ra mắt Aquanex với nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng
Gian hàng Aquanex

Với quy mô hoành tráng, chương trình đa dạng và mang lại nhiều giá trị thiết thực, sự kiện “The Future” của Thế Giới Giấy đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của giới doanh nhân Việt Nam. Sự kiện không chỉ là dịp để kỷ niệm 15 năm phát triển của công ty mà còn định hướng cho tương lai, mang đến nhiều cơ hội kết nối, chia sẻ kiến thức và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới cho cộng đồng doanh nghiệp.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button