G

0901 077 077

Thế Giới Giấy Kỷ Niệm 15 Năm Phát Triển Với Sự Kiện “The Future” Thành Công Rực Rỡ

Trong hành trình 15 năm xây dựng và phát triển, Thế Giới Giấy đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp văn phòng phẩm và sản phẩm tiêu dùng tại Việt Nam. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Thế Giới Giấy đã tổ chức chuỗi sự kiện “The Future” vô cùng hoành tráng và ấn tượng, quy tụ hơn 2.000 khách mời là các chủ doanh nghiệp, đối tác và khách hàng tầm cỡ.

Sự kiện siêu kết nối The Future
Sự kiện siêu kết nối The Future

1. Gala 15 năm – Điểm nhấn của sự kiện

Trọng tâm của sự kiện chính là chương trình Gala 15 năm kết nối Thế Giới Giấy với những khách hàng thân thiết. Đêm Gala hoành tráng đã ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc ý nghĩa trên hành trình khẳng định vị thế của Thế Giới Giấy, đồng thời thể hiện những cam kết phát triển vững bền của công ty trong tương lai.

Gala kết nối Thế Giới Giấy
Gala kết nối Thế Giới Giấy

Với sự tham gia của hơn 2.000 khách mời là những doanh nhân ưu tú, các hiệp hội ngành nghề và khách hàng thân thiết của Thế Giới Giấy, Gala 15 năm trở thành sân khấu vinh danh những thành tựu mà công ty đã đạt được trong suốt chặng đường 15 năm qua. Không gian sang trọng của trung tâm hội nghị 5 sao Pavillion cùng với các tiết mục ca nhạc đặc sắc của ca sĩ Hà Nhi đã mang đến cho khách mời những trải nghiệm khó quên.

2. Ra mắt dòng sản phẩm mới Aquanex

Bên cạnh việc kỷ niệm quá khứ, sự kiện cũng là dịp để Thế Giới Giấy khẳng định tầm nhìn phát triển trong tương lai với việc ra mắt dòng sản phẩm Nước tinh khiết thế hệ mới Aquanex – thành viên mới nhất trong hệ sinh thái sản phẩm của công ty. Điều này cho thấy Thế Giới Giấy không ngừng mở rộng và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Ra mắt nước tinh khiết thế hệ mới Aquanex
Ra mắt nước tinh khiết thế hệ mới Aquanex

3. Workshop “Hướng tới tương lai” – Chia sẻ kinh nghiệm quý giá

Một trong những hoạt động nổi bật của sự kiện là Workshop “Hướng tới tương lai”, nơi các khách mời có cơ hội lắng nghe những câu chuyện thành công và bài học đắt giá từ các diễn giả nổi tiếng như Chủ tịch Tập đoàn U&I Mai Hữu Tín và Chủ tịch Bamboo Airways Phan Đình Tuệ. Những chia sẻ quý giá này không chỉ mang đến kiến thức mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho các doanh nhân trong việc vạch ra hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình.

Workshop “Hướng Tới Tương Lai”
Workshop “Hướng Tới Tương Lai”

4. Khu vực kết nối giao thương với hơn 10 gian hàng

Sự kiện cũng dành không gian lớn cho hoạt động kết nối giao thương với sự hiện diện của hơn 10 gian hàng đến từ các doanh nghiệp đa lĩnh vực. Đây là cơ hội để các chủ doanh nghiệp, quản lý mua hàng của các công ty có quy mô doanh số tầm cỡ năm được tìm hiểu, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác, giao thương mới.

Gian hàng kết nối giao thương
Gian hàng kết nối giao thương

Với sự thành công rực rỡ của chuỗi sự kiện “The Future”, Thế Giới Giấy đã khẳng định được vị thế của mình trong làng doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời tạo ra một kỷ niệm khó quên cho cột mốc 15 năm phát triển. Sự kiện không chỉ là dịp để ôn lại quá khứ mà còn định hướng cho tương lai, cung cấp nhiều giá trị thực tế cho các doanh nghiệp tham gia thông qua các hoạt động kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới.

Hàng ngàn cơ hội kết nối được mở ra tại The Future
Hàng ngàn cơ hội kết nối được mở ra tại The Future

Với tầm nhìn sâu rộng và sự đầu tư chỉn chu, Thế Giới Giấy đã khẳng định được vị thế là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục khẳng định cam kết phát triển bền vững trong tương lai.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button