G

0901 077 077

Chốt Deal Triệu USD Ở Sharktank TGG Tặng 01 Tháng Sử Dụng Giấy Miễn Phí

Trong tập 13 của Shark Tank Việt Nam mùa 6, một startup đã gây ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của ba Shark nổi tiếng: Shark Bình, Shark Hưng và Hùng Anh. Đó là Thế Giới Giấy, do Mai Quốc Bình đứng đầu với tư cách là CEO & Founder. Thế Giới Giấy không chỉ nổi bật với sản phẩm giấy cuộn lớn và giấy lau đa năng xuất sắc mà còn là câu chuyện khởi nghiệp đầy ấn tượng.

Thế Giới Giấy hoàn toàn chinh phục các Shark đầu tư

Với cách định giá dựa trên “sự giá trị thực tế của doanh nghiệp”, Shark Hưng đã đề xuất 18% cổ phần với 1 triệu USD. Trái ngược với đó, Shark Hùng Anh và Shark Bình đã đưa ra những đề xuất khác nhau. Shark Hùng Anh đề xuất giữ nguyên 10% cổ phần với giá định giá từ vòng gọi vốn trước đó. Shark Bình, sử dụng lợi thế của NextTech, đề xuất 1 triệu USD cho 10% cổ phần với điều kiện đi kèm.

03 vị cá mập sẵn lòng xuống Deal 01 triệu USD
03 vị cá mập sẵn lòng xuống Deal 01 triệu USD

Sau nhiều vòng đàm phán, Thế Giới Giấy và Shark Bình đã đạt được thỏa thuận đầu tư 1 triệu USD cho 8% cổ phần, đánh dấu một thương vụ thành công đầu tiên được thực hiện trên sóng Shark Tank mùa 6. Đây không chỉ là nguồn vốn quan trọng mà còn là cơ hội để Thế Giới Giấy hợp tác và nhận sự tư vấn, hỗ trợ chuyên sâu từ Shark Bình và NextTech. Điều này cũng là lý do Thế Giới Giấy tự hào khi trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực giấy vệ sinh, khăn giấy gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Thế Giới Giấy nhận được khoản đầu tư lớn. Năm 2020, chúng tôi đã nhận được đầu tư từ đối tác Oita Paper đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, lần này có sự khác biệt đáng kể khi chúng tôi được xuất hiện trên sóng truyền hình VTV, giúp chúng tôi trở nên nổi tiếng hơn và mong muốn mang sản phẩm “GIẤY SẠCH” đến với đông đảo khách hàng hơn nữa.

Nhân dịp chốt deal triệu đô Thế Giới Giấy tặng 01 tháng sử dụng giấy miễn phí cho các hộ gia đình

Thế Giới Giấy tặng 01 triệu hộ gia đình 01 tháng sử dụng giấy miễn phí
Thế Giới Giấy tặng 01 triệu hộ gia đình 01 tháng sử dụng giấy miễn phí

Thế Giới Giấy đang phục vụ hơn 18,000 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp với hơn 20 triệu người đang sử dụng sản phẩm An Khang, Roto, Japani mỗi ngày. Bây giờ là lúc chúng tôi mang sản phẩm GIẤY SẠCH đến với 1 triệu gia đình trên khắp Việt Nam.Đây là chương trình vô cùng đặc biệt có một không hai, chưa bao giờ có trong suốt 15 năm qua. Nếu bạn không nhanh tay chớp lấy thì sẽ không còn cơ hội thứ 2.

Shark Bình đầu tư cho Thế Giới Giấy 1 triệu USD cho 8%
Shark Bình đầu tư cho Thế Giới Giấy 1 triệu USD cho 8%

Có phải nhà bạn thường xuyên hết giấy bất chợt? Có phải con của bạn rất nghịch ngợm và năng động? Ướt giấy, giấy rơi xuống sàn ướt nhẹp? Mỗi công việc bạn phải sử dụng 1 loại giấy khác nhau? Rồi những loại giấy bạn đang sử dụng nó bở bục, bẹp dính mỗi lần sử dụng? Tất cả những vấn đề đó bạn đã không còn phải lo lắng nữa. Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang và khăn giấy đa năng Roto sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm 20% chi phí sử dụng giấy miễn phí
Giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm 20% chi phí sử dụng giấy miễn phí

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng những loại giấy vệ sinh, khăn giấy thông thường dành cho người thua cuộc thì An Khang, Roto, Japani không phù hợp với bạn. Với những sản phẩm giấy kém chất lượng, nó có thể là nguồn gieo rắc những mầm bệnh đến cho bạn và những người xung quanh. Đó có thể là ngứa, viêm nhiễm phụ khoa, kích ứng da. Hơn thế nữa, nhiều khi bạn nghĩ là nó tiết kiệm nhưng thực chất bạn phải sử dụng nhiều tờ hơn, nhiều mét hơn. Do đó Bạn đang thải ra môi trường một lượng rác thải nhiều hơn. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn, của gia đình bạn và của cộng đồng bằng cách sử dụng những sản phẩm giấy chất lượng.
An Khang, Roto, Japani chỉ dành cho những người coi trọng sự sức khỏe, hạnh phúc và sự giàu có của gia đình mình. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này hoặc đang hướng tới trở thành nhóm người này thì ĐỪNG TỪ CHỐI SỰ PHỤC VỤ của Thế Giới Giấy. Vì bạn xứng đáng!
Còn nếu bạn chưa thuộc hoặc không muốn thuộc về một trong hai nhóm trên thì có thể không cần gọi cho chúng tôi. Nhưng nếu bạn gọi thì chúng tôi vẫn rất hạnh phúc và vinh dự được tư vấn cho bạn.

Đăng ký ngay chương trình tại đây: https://paper.vn/step/tang-ban-01-thang-su-dung-giay-mien-phi

Đừng chần chừ! Hãy đăng ký ngay tại đây để trải nghiệm sự tiện ích và chất lượng của sản phẩm của Thế Giới Giấy. Liên hệ qua Hotline: 0901.077.077 để biết thêm chi tiết và nhận ưu đãi độc quyền.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button